Không biết rằng sau cú lộn vòng "hôn" đầu xe của cô gái, chàng trai này còn đủ dũng khí tiếp tục lấy le theo cách thức nguy hiểm này nữa hay không.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau 1 đoạn clip ngắn khiến người xem vừa thương vừa không thể nhịn được việc phải ôm bụng cười.

Clip: Lên ý tưởng quay video bốc đuôi xe lấy le với người đẹp, thanh niên lộn vòng ngã thẳng vào đầu xe của cô gái.

Đoạn clip này ghi lại cảnh 1 cô gái đang ngồi trên xe gắn máy dựng chân chống giữa đầy chắc chắn phía bên này 1 vạch kẻ sẵn.

Từ phía bên kia vạch kẻ, 1 chàng trai sẵn sàng vặn ga chiếc xe gắn máy của mình đầy tự tin. Sau khi lấy đà, chàng trai phóng lên phía trước với ý tượng sẽ phanh lại trước xe của người đẹp và biểu diễn màn bốc đuôi xe ngay trước mặt cô gái này.

Cú lộn mèo này xem ra có vẻ khá đau đớn.

Cú lộn mèo này xem ra có vẻ khá đau đớn.

Tuy nhiên, trăm tính vạn tính không bằng trời tính, may mắn đã không để lại cho anh chàng này chút mặt mũi nào khi anh chàng kết thúc màn trình diễn bằng 1 cú lộn vòng 180 độ rồi ngã thẳng vào đầu xe của người đẹp vẫn đang ngồi đó đợi chờ màn biểu diễn nghệ thuật đường phố của thanh niên này.

Cú ngã khá đau đớn khi cả nam thanh niên cùng chiếc xe máy - đạo cụ biểu diễn lấy le với người đẹp của mình đều đập thẳng vào đầu chiếc xe mà cô gái này đang ngồi.

Đoạn clip nhanh chóng khiến cộng đồng mạng truyền tay nhau bởi tình huống dở khóc dở cười của chàng trai này.

Chắc hẳn, sau cú lộn mèo đầy đau đớn này, chàng trai sẽ tìm phương thức khác an toàn hơn để lấy lòng người đẹp thay vì màn biểu diễn chẳng chút "ngầu" nào này!

  • Clip: Đọ tốc độ với ôtô, biker nhận cái kết kinh hoàng sau cú bốc đầu
  • Bốc đầu xe máy để lấy uy trước bạn bè, thanh niên gặp nạn đầy đau thương và ê chề
  • Mạn Ngọc / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-len-y-tuong-quay-video-boc-duoi-xe-lay-le-voi-ban-gai-nam-thanh-nien-nga-lon-vong-lay-mat-tiep-dat-162202912143754757.htm