Một con nai xuất hiện và lén tới lại gần nghệ sĩ Naomi đang say sưa chơi đàn tại một khu rừng ở Canada, khi bị phát hiện cả nai và nghệ sĩ đều giật mình bỏ chạy.

Đoạn video ghi lại cảnh nhạc sĩ Naomi đang chơi đàn hạc tại một khu rừng ở Canada. Một chú nai bất ngờ xuất hiện và lặng lẽ tiến lại gần chăm chú lắng nghe cô chơi đàn. Khi đó, Nami đang chơi bản nhạc Sound of Silence của Simon và Garfunkel.

Naomi vẫn chăm chú chơi đàn mà không phát hiện ra sự hiện diện của con nai. Tuy nhiên, ngay sau khi cô phát hiện ra con nai, nó đã giật mình rồi chạy đi mất. Bản thân Naomi cũng giật mình lùi lại phía sau. Naomi cho biết cô hy vọng sẽ thu hút được sóc và thỏ ở những lần tiếp theo.

Hạc cầm hay còn được gọi bằng nhiều tên khác như đàn Harp, đàn Harpe, đàn hạc… là một nhạc cụ thuộc bộ dây có số dây rất lớn tương đương piano và từng phổ biến ở châu Phi, châu Âu, châu Mỹ và ở châu Á. Đàn hạc là một trong những dụng cụ âm nhạc có nguồn gốc lâu đời nhất trên thế giới. Trong một số nền văn hóa, đàn hạc được xem là tượng trưng cho âm nhạc.

  • Clip: Loài chó lừng danh tung cú cắn hủy diệt, hạ gục Pitbull chỉ trong chớp nhoáng
  • Cạp nong cực độc bị chính con mồi 'ăn miếng trả miếng': Kẻ lì lợm có thoát chết?
  • Công Hiếu / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nai-rung-len-toi-nghe-nghe-si-choi-dan-a484543.html