Đang nằm giữa sàn, người phụ nữ giật mình khi 'bé Na' trườn bò vào nhà và di chuyển đến rất sát mình. Sợ hãi, người phụ nữ thét lên thất thanh 'anh ơi', đồng thời kéo chiếc võng xếp có con nhỏ đang nằm ra xa khu vực nguy hiểm.

Camera an ninh ghi lại cảnh tượng kinh hãi khi người phụ nữ nằm giữa sàn nhà ru con ngủ thì bất ngờ phát hiện rắn bò vào nhà đang gây xôn xao dư luận.

Clip: Rắn trườn vào nhà, người vợ gọi chồng vào ứng cứu và cái kết.

Cụ thể, cháu bé được đặt lên chiếc võng xếp, người phụ nữ sau khi ru con ngủ thì nằm giữa sàn nhà. Bất ngờ khi ngước lên, người này giật mình nhìn thấy một con rắn dài đang trườn bò đến chỗ mình. Sợ hãi, người phụ nữ thét lên thất thanh 'anh ơi', gọi chồng từ bên ngoài vào ứng cứu. Đồng thời một tay kéo chiếc võng xếp - nơi con nhỏ đang nằm lùi vào bên trong.

Con rắn bò vào nhà khiến gia chủ sợ hãi

Con rắn bò vào nhà khiến gia chủ sợ hãi.

Người chồng lập tức có mặt, con rắn lúc này đang trườn bò rất nhanh dưới gầm bàn để tìm nơi an toàn. Người chồng hoảng hốt ra hiệu cho vợ chạy vào bên trong, còn anh cầm lấy... chiếc gối như muốn dùng đồ vật này để khống chế con rắn. Chưa kịp làm gì thì người chồng thả vội chiếc gối xuống sàn, chạy nhanh ra ngoài, có vẻ như đang cố tìm kiếm vật dụng gì khác, thời điểm này, con rắn cũng kịp trườn nhanh vào đống đồ đạc trong nhà, mất dạng.

Clip: Nằm giữa sàn ru con ngủ, người phụ nữ hoảng hốt thấy rắn trườn vào nhà, phản ứng của người chồng khiến tất cả ngỡ ngàng 1

Người chồng cầm lấy chiếc gối thủ thế trước con rắn đang trườn bò rất nhanh trong nhà mình

Người chồng cầm lấy chiếc gối thủ thế trước con rắn đang trườn bò rất nhanh trong nhà mình.

Đoạn clip kết thúc khi chưa rõ gia chủ có đuổi được con rắn đi hay không, tuy nhiên pha xử lý cồng kềnh của người chồng khiến nhiều dân mạng bàn tán. Một số ý kiến cho rằng, trong lúc cấp bách, tâm trí rối bời nên người chồng có phần luống cuống.