Người bố cho biết đến sáng 18/10 vẫn chưa tìm thấy con trai 2 tuổi.

Liên quan đến vụ việc bé trai L.G.H. (2 tuổi) mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà ở Bình Dương sáng 15/10, đến nay (18/10) sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm vẫn chưa thấy tung tích của cháu bé.

Clip: Vào nhà hoang tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương. Nguồn: Gia Quân

Ngày 16/10, bố của cháu là L.G.Đ. đã chia sẻ đoạn clip của cháu H, cho biết chiếc áo cháu mặc trong clip cũng là chiếc áo ở thời điểm mất tích. "Bé mặc áo như trong clip, mặt quần short jean" - bố cháu bé thông tin.

Theo bố cháu, đoạn clip được quay trước đó vài ngày. Trên trang cá nhân, bố cháu bé chia sẻ xót xa: "Mới quay cho con trai hôm trước, con đâu rồi về nhà đi mọi người đang chờ".

Bài đăng của bố cháu bé trên trang cá nhân.

Bài đăng của bố cháu bé trên trang cá nhân.

Clip: Người bố tiết lộ chiếc áo con trai mặc ở thời điểm mất tích trước sân nhà.

Trước đó, trong đêm 17/10, nhiều người dân toả đi khắp nơi để tìm kiếm cháu bé, tuy nhiên chưa có kết quả. Thông tin về cháu bé cũng được cộng đồng mạng chung tay chia sẻ, với hy vọng sớm tìm được cháu.

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé trai L.G.H. (2 tuổi) đang chơi trước cửa nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương đang cùng mẹ là chị H.T.A.N..

Thấy bé đang chơi nên chị N. đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ngay sau đó, gia đình đã toả đi nhiều hướng để tìm kiếm cháu đồng thời thông báo với chính quyền địa phương. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Hình ảnh cháu L.G.H..

Hình ảnh cháu L.G.H..

Công an tỉnh Bình Dương mới đây cũng ra thông báo truy tìm người mất tích là cháu L.G.H.. Trước khi mất tích, cháu H. mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần sọt (short) màu xanh, đầu không đội nón, chân không mang dép.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng thông báo đến các đơn vị trên biết và đề nghị nếu phát hiện người có đặc điểm như trên thì giữ lại và thông báo ngay cho đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp đồng chí Hoàng Xuân Quân - Đội trưởng - Điều tra viên) để phối hợp giải quyết.