Đoạn clip này được Rachael Foster đăng tải ghi lại cảnh một VĐV bơi lội đang vật lộn với cá mập và dùng tay kéo miệng con cá ra để chụp hình.

Đoạn clip này được Rachael Foster đăng tải ghi lại cảnh một VĐV bơi lội đang vật lộn với cá mập và dùng tay kéo miệng con cá ra để chụp hình.

Sự việc trên diễn ra vào cuối tuần trước tại bãi biển của Công viên tiểu bang Cape Henlopen (Mỹ).

Khi đó Rachael Foster cùng gia đình đến đây nghỉ dưỡng thì bắt gặp một VĐV bơi lội dùng tay không vật lộn với một con cá mập trong vùng nước nông của bãi biển Del. Ban đầu VĐV này dùng tay để kéo đuôi cá mập, trước khi ôm chặt nó để vật lộn.

Khi đám đông kéo đến theo dõi và liên tục la hét "cá mập! cá mập! hãy ra khỏi nước" nhưng người đàn ông vẫn đứng lại và dùng tay không đánh nhau với nó.

Mới- nóng - Clip: Người đàn ông dùng tay không đánh nhau với cá mập rồi tạo dáng chụp ảnh

Thậm chí, anh chàng này còn dùng tay để mở miệng con cá mập ra cho mọi người chụp hình, trước khi quyết định thả nó về lại với đại dương.

Kênh truyền hình Fox5 sau đó đã đăng tải lại đoạn clip này và nhận định đây là "sự kiện hy hữu". Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ con cá mập đã bị VĐV bơi lội người Mỹ khuất phục là loại cá mập nào và danh tính của người đàn ông cũng chưa được xác định.

  • Clip: 'Đã mắt' với video phun lửa theo hiệu ứng Bullet time
  • Clip: Loài gà 'độc nhất vô nhị' cất tiếng gáy như tiếng cười
  • Hải Vân (T/H) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-dung-tay-khong-danh-nhau-voi-ca-map-roi-tao-dang-chup-anh-a480251.html