Do đường trơn trượt, 2 thanh niên đi trên 2 xe máy đã không làm chủ tốc độ cùng nhau lao vào container đi cùng chiều rồi chui thẳng vào gầm xe và bị kéo lê nhiều mét.

Những vụ tai nạn kinh hoàng do không làm chủ tốc độ vẫn thường xuyên xảy ra trong quá trình tham gia giao thông và để lại hậu quả hết sức thương tâm. Mới đây MXH tiếp tục chia sẻ 1 vụ tai nạn khiến người xem đau tim vì quá kinh khủng.

CLIP: Phóng nhanh trên đường trơn trượt, 2 thanh niên kéo lê nhau "tóe lửa" trên đường

Đoạn clip được camera hành trình của phương tiện đi phía sau ghi lại. Trong lúc đang di chuyển trên đường thì bất ngờ có 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe máy vượt lên phía trước. Trong quá trình vượt, 2 xe máy đã xảy ra va chạm dẫn đến cả 2 phương tiện đều ngã ra đường, kéo lê nhau đến "tóe lửa". 

Nhưng điều kinh hoàng nhất có lẽ chính là việc phía trước có 1 chiếc xe container đang lưu thông. 2 thanh niên sau va chạm đều bị ngã trúng gầm chiếc container đang chạy.

Khoảnh khắc 2 nam thanh niên va chạm với nhau rồi chui vào gầm container đang chạy. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc 2 nam thanh niên va chạm với nhau rồi chui vào gầm container đang chạy. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc 2 chiếc xe máy "chui tọt" vào gầm container khiến ai nấy đều đứng tim sợ hãi. Ai cũng đều nghĩ rằng 2 nam thanh niên sẽ gặp tai nạn kinh hoàng. Thế nhưng 2 nam thanh niên đã thoát chết 1 cách thần kỳ khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi đứng tim trước tình huống va chạm này. Tuy nhiên, tất cả đều thở phào nhẹ nhõm khi chứng kiến màn thoát chết đầy ngoạn mục của 2 thanh niên.

Hai người sau đó được những người đi đường dìu vào lề đường. 

Một số ý kiến cũng cho rằng, khi tham gia giao thông cần làm chủ tốc độ, đặc biệt trong những trường hợp trời mưa, đường trơn trượt như trong clip. Hai nam thanh niên trong clip chỉ vì không làm chủ tốc độ mà suýt gặp hậu quả kinh hoàng.

Được biết vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên đoạn đường thuộc địa phận Hải Phòng.

  • Clip: Nam thanh niên vừa chạy xe máy vừa tạt đầu container trêu ngươi tài xế để 'lấy le' với bạn gái
  • CLIP: Kinh hãi xe ben chạy tốc độ 'tử thần' suýt đâm ôtô ở Đồng Nai
  • Hạ Vũ / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-phong-nhanh-tren-duong-tron-truot-2-nam-thanh-nien-di-xe-may-keo-le-nhau-toe-lua-roi-chui-thang-vao-gam-container-162212903202759217.htm