Bị rắn độc mamba khóa chặt, đại bàng không thể bay lên không trung và thừa lúc ấy, một cặp báo đốm xuất hiện, 'kết liễu' chúa tể bầu trời.

Khoảnh khắc thoát chết thần kỳ của rắn từ miệng báo đốm / 'Một nước không thể có hai vua': Cuộc chiến kinh hoàng giữa báo đốm và cá sấu

Theo Daily Star, khi đi ngang qua khu bảo tồn Sabi Sands, Nam Phi, hướng dẫn viên Pieter Dannhauser đã quay được cuộc tử chiến giữa 3 loài 'có máu mặt' trong thế giới hoang dã.

"Tôi vẫn chưa thể tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh đó. Trong một chuyến đi khám phá thiên nhiên hoang dã, bạn không thể biết điều gì sắp xảy đến. Đại bàng nghĩ con rắn mamba là một miếng mồi ngon nhưng thực tế lại ngược lại. Kẻ săn mồi lại biến thành con mồi", Pieter chia sẻ.

Đại bàng nâu là kẻ săn mồi đáng sợ với hầu hết các loại rắn bởi chúng đã tiến hóa để chịu được nọc độc rắn. Tuy nhiên, con rắn mamba trong trường hợp này quá khỏe. Nó khóa chặt lấy cánh của đại bàng khiến chúa tể bầu trời không thể bay lên.

Khi ấy, 2 mẹ con báo đốm đột nhiên xuất hiện. Sau khi để con đứng ở nơi an toàn, báo mẹ dùng chi trước tát liên tiếp vào đại bàng và với cú ngoạm chí mạng, chúa tể bầu trời ngã gục.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Rắn độc 'tử chiến' kinh hoàng với đại bàng, báo đốm đắc lợi tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (Theo Daily Star) / Tintuc.com.vn