Khi xảy ra sự việc, trong phòng không có người lớn, cô bé tỏ ra khá phấn khích trước "người bạn" không mời mà đến này.

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh con rắn lớn bò vào nhà khi chỉ có 1 bé gái ở trong đang được dân mạng chuyền tay nhau, ai nấy đều hốt hoảng sợ hãi khi xem.

Cụ thể, bé gái ngồi chơi với đống đồ chơi dưới sàn nhà, bên cạnh là người phụ nữ bận rộn khi liên tục nghe điện thoại. Lúc này một con rắn lớn đang ngấp nghé ở cửa, sau đó trườn hẳn qua bậc thềm.

Người phụ nữ tiếp tục công việc, đi hẳn vào trong phòng để bé gái bên ngoài một mình. Con rắn lúc này đã men mép tủ, tiến sát vào nhà.

Khi phát hiện ra vị khách không mời mà đến, bé gái tỏ ra khá tò mò, tiến gần lại mà không hề hay biết nguy hiểm đang cận kề. Thậm chí còn đẩy đồ chơi về phía con rắn.

Con rắn lớn bò vào nhà, hành động của bé gái khiến tất cả thót tim.

Sau khi quan sát, bé gái tiến lại gần, đưa tay chạm vào phần thân của con rắn vuốt ve mà không hề sợ hãi. Đến khi con vật này bò ra phía cửa, cô bé vẫn đi theo sát "người bạn" này.

Lúc sau người phụ nữ quay lại căn phòng, phát hiện ra sự việc đã vô cùng hốt hoảng, bế thốc bé gái lên đi vào trong cùng với đó gọi điện thoại nhờ sự giúp đỡ.

Một người đàn ông xuất hiện đã nhanh chóng "xử" con rắn. May mắn là không có ai bị thương trước tình huống nguy hiểm này.

Người phụ nữ vội bế bé gái lên sau khi phát hiện ra sự việc.

Người phụ nữ vội bế bé gái lên sau khi phát hiện ra sự việc.

Được biết sự việc diễn ra ở nước ngoài nhưng đang được chia sẻ rộng khắp trên nhiều nền tảng mạng xã hội Việt Nam. Đoạn clip cũng là lời cảnh báo cho các gia đình đặc biệt là có trẻ nhỏ trước hiểm hoạ khôn lường về rắn.

Trẻ nhỏ không đủ nhận thức để biết được sự nguy hiểm từ con rắn, nếu chẳng may bị cắn thì hậu quả sẽ nguy hiểm tới tính mạng. 

  • Rắn hổ vằn xổng chuồng gây hoang mang ở thị trấn Mỹ
  • Đang ngủ trong nhà, cô gái trẻ bị rắn cạp nia cắn tử vong
  • Lim / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-ran-khung-bo-vao-nha-hanh-dong-to-mo-cua-be-gai-khien-tat-ca-dung-tim-16221200714544877.htm