Một thiếu niên đến từ làng Pinding, quận Bambel, Đông Nam tỉnh Aceh, Indonesia đã tử vong sau khi tham gia đua xe trái phép vào ngày 29/1 vừa qua.

 

Những hình ảnh đáng sợ về một vụ đua xe motor trái phép đã được truyền thông xứ vạn đảo chia sẻ liên tục trong mấy ngày qua.

Được biết vụ việc diễn ra vào khoảng 16h30 (giờ địa phương) vào ngày 29/1 vừa qua tại một ngôi làng thuộc huyện Semadang, Đông Nam tỉnh Aceh. Nạn nhân có tên viết tắt là YM, 17 tuổi được cho là đã tử vong sau vụ tai nạn.

Trong đoạn video được truyền thông công bố, Chiếc xe máy nhãn hiệu Sonic do YM điều khiển đã bị mất lái rồi nảy lên không trung nhiều lần, văng xa hàng trăm mét cho đến khi rơi xuống con mương bên đường.

Theo các nhân chứng có mắt, YM đã bị ngã ra khỏi xe, va vào thành bờ mương bất tỉnh. Những người có mặt ngay lập tức đưa nạn nhân tới bệnh viện Nurul Hasanah Kutacane gần đó nhưng rất tiếc các bác sĩ cho biết, YM đã tử vong vì đa chấn thương và mất nhiều máu.

Đại diện lực lượng cảnh sát tỉnh Aceh cho biết, họ sẽ yêu cầu lực lượng chức năng địa phương lắp gờ giảm tốc tại con đường này để tránh những vụ đua xe trái phép hoặc tai nạn có thể xảy ra sau này.