Nhìn hai đứa trẻ gào khóc khi thấy bố mẹ đánh nhau ai nấy đều xót xa.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cặp vợ chồng đánh mâu thuẫn dẫn tới ẩu đả ngay trước mặt các con khiến nhiều người không khỏi xót xa cho hai đứa trẻ.

Theo nội dung được chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối ngày 18/5 vừa qua. Lúc này trong nhà có một người phụ nữ và 2 con trai đang ngồi ăn cơm. Phía bên ngoài, một người đàn ông được cho là chồng đang đập cổng sắt ầm ầm và chửi bới vọng vào trong. 

Thấy vậy, người vợ không những không mở cổng mà còn có ý định đóng tiếp cửa nhà để không phải nghe những lời chướng tai. Không may, đúng lúc này gã chồng đã phá được khóa cổng sắt bên ngoài hầm hầm lao vào như muốn ăn tươi nuốt sống người vợ.

Thấy mẹ vật lộn giữ cửa để cảm bố, bé trai nhỏ gào khóc hoảng sợ. Thân phụ nữ chân yếu tay mềm, người vợ không thể cưỡng lại cơn thịnh nộ đến từ gã chồng cao to lực lưỡng. Cánh cửa mở toang, người chồng lập tức lao vào tát vợ không nương tay rồi bế luôn đứa con trai nhỏ vẫn đang gào khóc toan bế đi.

Chưa dừng lại ở đó, dù 1 tay bế con, gã chồng cục súc vẫn vung cánh tay còn lại tát vợ bôm bốp. Thậm chí anh ta còn túm tóc, kéo giật đầu cô vợ ngã dúi vào mâm cơm đang ăn dở ở giữa nhà.  

Clip: Xót xa cảnh hai đứa con nhỏ gào khóc chứng kiến bố túm tóc, tát mẹ tới tấp giữa nhà

Ngay sau khi đoạn clip sau khi đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã tỏ thái độ phẫn nộ với hành vi vũ phu của người chồng. Nhưng đáng thương hơn cả là cảnh hai đứa con nhỏ đã phải chứng kiến toàn bộ sự việc cãi vã, đánh nhau của bố mẹ. Những hình ảnh này sẽ ám ảnh chúng mãi về sau.

"Đúng sai chưa biết thế nào, nhưng đàn ông đánh vợ là không chấp nhận nổi",

"Thương hai con quá, nhìn đứa em gào khóc thảm thiết mà xót lòng",

"Xem cảnh này chỉ thương mấy đứa nhỏ. Lũ trẻ chẳng có tội tình gì sao cứ bắt các con phải chịu những tổn thương đau lòng thế",

"Mong pháp luật vào cuộc, phải trị nghiêm khắc với những kiểu đàn ông vũ phu như thế này",...

  • Clip: Nhóm phóng viên bị uy hiếp, cướp điện thoại khi đang ghi hình
  • Cô gái ăn mặc 'sang chảnh' vào shop mỹ phẩm, 'bàn tay hư' liên tục có hành động 'xấu xí'
  • Biên Thùy / Đời sống và Pháp luật

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-xot-xa-canh-hai-dua-con-nho-gao-khoc-chung-kien-bo-tum-toc-tat-me-toi-tap-giua-nha-tintuc824054