Người cha tìm thấy con gái 11 tuổi bị siết cổ đến chết dưới gầm giường trong nhà ở bang Texas - Mỹ. Hiện chưa rõ hung thủ.

Tờ Daily Mail ngày 17-8 đưa tin cảnh sát TP Pasadena (thuộc bang Texas) nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông nói rằng con gái ông ta không còn thở. Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại số 1004 đường Main vào khoảng 15 giờ ngày 12-8 (giờ địa phương).

Các nhân viên y tế tuyên bố cô bé Maria Gonzalez tử vong tại hiện trường. Cảnh sát cho biết cha của em, ông Carmelo Gonzalez, 32 tuổi, tìm thấy con gái dưới gầm giường sau khi đi làm về. Cô bé bị tấn công tình dục và bị giết.

Cô bé 11 tuổi chết dưới gầm giường, cảnh sát Mỹ tìm không ra nghi phạm - Ảnh 1.

Ông Carmelo Gonzalez cầm ảnh con gái. Ảnh: KTRK

Ông Carmelo đi làm vào khoảng 10 giờ ngày 12-8 và đã liên lạc với con gái qua điện thoại. Ngay sau khi rời đi, con gái nhắn tin cho ông Carmelo nói rằng có ai đó đang gõ cửa.

Ông Carmelo cho biết: "Tôi đã nói với con gái rằng đừng mở cửa vì tôi đang đi làm. Sau đó, cháu trả lời rằng đang ở trên giường". Đó là lần cuối cùng người cha nhận được tin nhắn từ con gái.

Vào ngày 15-8, cảnh sát trưởng Pasadena Josh Bruegger tiết lộ ông Carmelo sau đó đã gọi điện cho người thân sống trong cùng khu nhà để xem tình hình của con gái. Tuy nhiên, những người này không tìm thấy cô bé. Những người họ hàng nói rằng khi họ đến, cửa nhà không khóa.

Khi về nhà, ông Carmelo bắt đầu tìm kiếm con gái. Ông tìm thấy con bên dưới giường của mình, ở trong giỏ đựng quần áo.

Theo nhà chức trách, nguyên nhân tử vong của Maria là ngạt thở do bị siết cổ và chấn thương đầu và cổ. Điều tra bổ sung xác định Maria đã bị tấn công tình dục. Tuy nhiên, nhà chức trách nói rằng họ không phát hiện dấu hiệu đột nhập vào nhà và không phát hiện nghi phạm nào.

Cô bé 11 tuổi chết dưới gầm giường, cảnh sát Mỹ tìm không ra nghi phạm - Ảnh 2.

Khu nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Fox News

Cảnh sát trưởng Bruegger nói: "Bằng chứng ngoại phạm của người cha đã được kiểm tra. Vì vậy, tại thời điểm này, ông ấy không bị coi là nghi phạm". Ông Bruegger lưu ý rằng hai cha con sống ở khu nhà được khoảng ba tháng. Mẹ cô bé hiện sống ở Guatemala.

Hiện tại, không có nghi phạm nào được xác định và cảnh sát địa phương yêu cầu công chúng hỗ trợ điều tra. 

Cảnh sát trưởng Pasadena Josh Bruegger cho biết: "Bất cứ ai nhìn thấy chuyện gì đó vào lúc ngay sau 10 giờ ngày 12-8 tại căn hộ xảy ra án mạng thì hãy cung cấp thông tin cho cảnh sát".

Cảnh sát đã lấy mẫu ADN của một số người sống trong khu nhà. Cảnh sát cho biết thêm sống trong khu nhà là những người di cư không có giấy tờ, nên một số người do dự khi nói chuyện với cảnh sát.