Danh hài Chiến Thắng đã chia sẻ "Đóng Táo Quân thì chả có gì là cao siêu" đã khiến cho nhiều fan của chương trình của Táo Quân không hài lòng. Là một người đã gắn bó với chương trình nhiều năm, vậy 'Cô Đẩu' Công Lý nói gì.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất của mình, danh hài Chiến Thắng đã có lời chia sẻ gây sốc về Táo Quân. Cụ thể, danh hài Chiến Thắng có nói: "Đóng Táo Quân thì chả có gì cao siêu".

Điều này khiến cho những người yêu thích chương trình "Táo Quân" không hài lòng và có những luồng dư luận trái chiều.

Nghệ sĩ Công Lý.

Nghệ sĩ Công Lý.

Trước những dư luận về phát ngôn này, phóng viên đã liên hệ với Công Lý - người đảm nhận vai 'Cô Đẩu' và cũng là một trong những nghệ sĩ gắn bó với chương trình từ những năm đầu tiên đến giờ đã 16 năm.

"Tôi chưa đọc kỹ bài báo này nhưng cũng nghe qua đồng nghiệp nói lại. Hiện tại, tôi đang bận tập trung cho chương trình nên xin phép không bình luận về vấn đề này", Công Lý nói.

Về phía Chiến Thắng, chia sẻ với phóng viên, anh phân trần: "Tôi không cố tình gây sốc, bởi tôi cũng đã từng tham gia chương trình. "Táo Quân" cũng là một trong những chương trình được nhiều người yêu mến. Tôi trả lời rất thẳng thắn khi phóng viên đặt ra những câu hỏi gây khó chịu cho mình. Khi bạn phóng viên đó đặt ra những câu hỏi và nói việc nghệ sĩ có cùng đẳng cấp hay không".

Loading...
Tường Vy / Tổ Quốc