Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến ai nấy không khỏi bất ngờ với cách ăn mặc của cô gái này.

Đã từng có nhiều cô gái khi ra đường phải chịu ánh mắt soi mói của người ngoài cũng bởi lối ăn mặc chẳng giống ai của họ, hoặc là thiếu vải hoặc là bó chẽn quá đà. Mới đây, có cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm với chiếc quần màu hồng thể thao thít chặt khiến toàn bộ vòng 3 của khổ chủ gần như lồ lộ trước ống kính.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức gây xôn xao.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức gây xôn xao.

Cư dân mạng đoán chừng như đây là một cung đường ở Hồ Tây, Hà Nội và cô gái thì hình như đang đạp xe tập thể dục. Mọi chuyện chắc sẽ không có gì đáng nói nếu nàng không chọn chiếc quần hồng - thứ màu sắc rất dễ gây hiểu lầm nếu bó thít lấy cơ thể một ai đó. Và trong trường hợp này, nó đã thực sự hại khổ chủ một nước rồi.

Có người cho rằng cô gái ăn mặc như vậy là hơi có phần phản cảm, màu quần này thậm chí ở phòng tập cũng dễ gây điều tiếng. Nếu chiếc quần là màu đen thì chắc là mọi chuyện sẽ khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến nhận định mặc như vậy cũng không có vấn đề gì, cô gái cũng không hở hang bộ phận nào trên người hết cả.

Người đồng tình kẻ phản đối khi xem cách ăn mặc của cô gái này.

Người đồng tình kẻ phản đối khi xem cách ăn mặc của cô gái này.

Tất nhiên là tình huống nào cũng vậy, nó luôn được nhìn nhận bằng nhiều góc độ. Cô gái này có thể phản cảm với nhiều người nhưng với một số cư dân mạng thì lại không sao, bởi "nàng đẹp nàng có quyền khoe" thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách mặc đồ như thế này và bước ra đường?