Chỉ bằng đoạn clip dài 6 giây cùng loạt biểu cảm, cử chỉ đáng yêu hút hồn người xem, cô gái xinh như thiên thần này đã khiến cư dân mạng chao đảo.

Hai ngày hôm nay, cư dân mạng Việt Nam liên tục chia sẻ một đoạn clip dài 6 giây với hình ảnh cô gái xinh như thiên thần với loạt biểu cảm cực kì đáng yêu. Chỉ xuất hiện vẻn vẹn có 6 giây nhưng cô gái này đã khiến rất nhiều chàng trai mê mẩn với nhan sắc của mình và “xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần”.

Rất nhiều người xem đã bị cô gái trong ảnh 'hút hồn' chỉ trong 6 giây.

93909

93908

Rất nhiều người đã gọi cô gái này là “nữ thiên thần” khi cô sở hữu gương mặt xinh đẹp với các đường nét hoàn hảo, đôi mắt to tròn, đen láy, chiếc mũi thẳng, đôi môi chúm chím, dễ thương cùng làn da trắng bóc.

Sau khi “lục tung” các trang mạng xã hội, danh tính cô gái đã được cư dân mạng tìm ra. “Nữ thiên thần” này có tên là Kim Hye Eun (nick name là Hyen_O28), 21 tuổi và là người Hàn Quốc. Xuất hiện trong đoạn clip dài 6 giây và chỉ cần mím môi, nháy mắt, Kim Hye Eun đã làm không ít chàng trai phải “đứng ngồi không yên” và xem clip của cô đến cả trăm lần.

Cùng ngắm những khoảnh khắc xinh đẹp của 'cô nàng 6 giây' này nhé!

93904

93905

93906

93907

93908

 

/ Theo trithuctre.info