Chiếc Honda SH do cô gái điều khiển đã lao sang đường ngược chiều trong lúc dòng người di chuyển chậm do ùn tắc, và cái kết không ai muốn đã xảy ra.

Được biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay (29/4) trên phố Huỳnh Thúc Kháng, đoạn hướng về đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). 

Theo hình ảnh camera hành trình của ô tô gần đó ghi lại cho thấy, thời điểm này trên đường Huỳnh Thúc Kháng rất đông phương tiện, một cô gái trùm áo mưa đi xe Honda SH lao nhanh sang làn ngược chiều, bỗng tự đổ xuống đường, đúng lúc chiếc Toyota Vios màu bạc đi đến từ chiều ngược lại. 

Cô gái lái xe SH bị ngã đập đầu vào mũi xe ô tô, cả nửa thân trên lọt vào gầm xe. Một bên đầu xe ô tô bị vỡ khiến mảnh nhựa bung văng ra xa. Một vài người đi đường xung quanh đã chạy lại giúp đỡ người gặp nạn.

Chứng kiến vụ tai nạn, tài xế trong chiếc ô tô có gắn camera đã kêu lên 1 tiếng kinh hãi: "Ối trời ơi".

Cô gái lái xe Honda SH lấn làn rồi bỗng dưng ngã lăn vào gầm ô tô,  tài xế kêu lên một tiếng kinh hãi: 'Ối trời ơi'

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận về nhiều bình luận xôn xao. Theo cư dân mạng, nguyên nhân tự ngã của chiếc Honda SH có thể do người dùng bóp phanh phía trước, cộng với đường trơn do mưa và xe không trang bị phanh ABS dẫn đến bó đĩa làm xe đổ xuống đường.

Tuy nhiên, điều đáng chê trách nhất là cô gái lái SH đã vượt xe sai ở điều kiện nguy hiểm, theo kiểu "điền vào chỗ trống". Đây cũng là hình ảnh không hề hiếm tại Việt Nam.

- Trời mưa đường, cô kia thì trơn phóng nhanh vượt ẩu làm bác xe ôtô oan gia. Các chị em mặc áo mưa hay chống nắng xuề xòa thì đi chậm thôi, đã bị che tầm nhìn còn lao nhanh!

- Đi kém thật. Mấy chỗ tắc đường, ùn ứ này thế nào chả có người lách từ trong ra ngoài. Đi thì chậm chậm thôi còn xử lý kịp.

  • Người đàn ông say xỉn lái xe lạng lách, 1 phút sau cảnh tượng kinh hãi xảy ra
  • Cú đâm 3 giây giữa ngã tư, camera an ninh 'bóc' lỗi sai nghiêm trọng nhiều người mắc
  • PN / Đời sống và Pháp luật

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-lai-xe-honda-sh-lan-lan-roi-bong-dung-nga-lan-vao-gam-o-to-tai-xe-keu-len-mot-tieng-kinh-hai-oi-troi-oi-tintuc821120