Mới đây (12/7), trên mạng xã hội xôn xao một clip ngắn ghi lại sự việc xảy ra tại đường Giải Phóng - Hà Nội. Một cô gái trẻ bị tài xế taxi đuổi xuống khỏi xe vì 'vác theo cả bình bóng cười' về Nghệ An.

Ngay sau khi người tài xế xe taxi phát hiện ra hành vi lạ của cô gái, anh đã yêu cầu cô xuống xe.

cfh
Phát hiện cô gái có mang vật lạ, người tài xế đã yêu cầu cô xuống xe (ảnh từ clip)

Tuy nhiên, ngay sau khi bước xuống, cô gái thản nhiên hít bóng trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Thậm chí khi công an phường ra hỏi cô còn thản nhiên yêu cầu: 'Anh bơm bóng hộ em'.

Mới chỉ du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng bóng cười đã nhanh chóng trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích thậm chí coi nó như một thú vui mỗi khi đi hộp đêm bởi hít một hơi sẽ cười không ngừng nghỉ.

Trông tưởng như bình thường, nhưng chơi và hít hơi bóng cười lại ẩn chứa nhiều mối nguy hại. Được biết ở một số nước châu Âu, chất này là chất kích thích được bán hợp pháp tại các hộp đêm. Khi hít bóng cười người chơi sẽ thấy sảng khoái và cứ thế tuôn cười không thể kiểm soát được, sau đó hoàn toàn chìm đắm trong ảo giác, đê mê về mọi thứ xung quanh.

dfg
Cô gái thản nhiên hít bóng cười giữa đường và sau đó có hiện tượng mất kiểm soát (Ảnh từ clip)

Hít bóng cười là một hành vi đáng bị lên án, hơn nữa đây còn là một cô gái còn rất trẻ. Chơi đùa với những chất kích thích nếu lạm dụng chất gây ảo giác lâu ngày sẽ rất dễ đi đến sử dụng thuốc gây nghiện thật sự, thậm chí là sử dụng ma túy để tìm cảm giác 'phê' mạnh hơn.

 

Trần Hiền / Tin nhanh Online