Một người đàn ông 50 tuổi đã tẩm xăng thiêu sống cô gái 22 tuổi người Việt Nam do mâu thuẫn tình cảm, báo chí Đài Loan cho biết.

Vụ án nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng hôm 17/02 tại Lô Châu, thành phố Tân Bắc, Đài Loan, theo ET Today. Nạn nhân được xác định là người Việt Nam, 22 tuổi.

Nạn nhân được xác định là một cô gái 22 tuổi người Việt Nam. Ảnh: ET Today.

Nạn nhân được xác định là một cô gái 22 tuổi người Việt Nam. Ảnh: ET Today.

Nghi phạm họ Tô, 50 tuổi, đã mang xăng xông vào cơ sở làm đẹp nơi nạn nhân làm việc. Hắn đổ xăng lên người một nhân viên lễ tân, yêu cầu người này dẫn tới gặp nạn nhân, nếu không sẽ châm lửa đốt.

Ngay khi trông thấy nạn nhân, nghi phạm đổ xăng vào người cô gái rồi châm lửa đốt, sau đó bỏ trốn. Do đám cháy quá lớn nên nhiều người không thể tiếp cận giải cứu nạn nhân mà phải chờ lực lượng cứu hỏa tới.

Cảnh sát điều xe cứu hỏa, cứu thương tới hiện trường để dập lửa, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo ET Today, nạn nhân có mâu thuẫn tình cảm với nghi phạm. Trước khi vụ án xảy ra, nghi phạm đã nhiều lần tìm tới cơ sở làm đẹp nơi nạn nhân làm việc và gây rối, khiến cơ sở này phải gọi cảnh sát.

Hiện tại cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và truy bắt nghi phạm.

  • Mỹ bắt giam cô gái gốc Việt nổ súng giết bạn trai
  • Cô gái Việt như trên 'ốc đảo' giữa Bắc Kinh
  • Tố Linh / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-viet-nam-o-dai-loan-bi-nguoi-dan-ong-50-tuoi-thieu-song-vi-mau-thuan-tinh-cam-tintuc667215