Bé Lọ Lem, con gái lớn của diễn viên Quyền Linh, đã dành cho gia đình của mình những lời yêu thương chân thành, ngây ngô và đầy xúc động.

Trên trang cá nhân, bà xã của Quyền Linh - Dạ Thảo vừa chia sẻ bức thư xúc động của con gái viết về gia đình mình. Chị cho hay, một buổi tối khi bước vào phòng, bỗng thấy con gái lớn, tên ở nhà là Lọ Lem đang khóc. Sau khi hỏi lý do, bé nói trong nước mắt: "Con viết về gia đình mình, con cảm động quá nên khóc."

Bằng giọng văn ngây ngô và chân thành nhất, Lọ Lem viết: "Mỗi con người sinh ra ai cũng có một hoàn cảnh khác nhau. Con rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tốt. Hàng ngày, con ăn uống rồi đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng điều đặc biệt là con có một gia đình hạnh phúc. Có những ngày con đi học, rồi khi con về nhà thì ba vẫn chưa đi làm về, nhưng bù lại có những ngày ba không đi làm, ba lại đưa con đi học, con vui lắm!

17310941_1181574365273757_2295649001669252983_o
Bức thư xúc động của bé Lọ Lem. Ảnh: FBNV

Ba mẹ có biết khi được cầu nguyện, điều ước của con là gì không? Con ước ngày nào gia đình mình cũng vui vẻ bên nhau và không bao giờ tan biến trên cõi đời này. Con mong rằng năm nay khi vừa bước ra cổng trường, con lại thấy ba mẹ ở trên xe và đón con. Con yêu gia đình mình lắm!".

Rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ với bức thư của bé Lọ Lem bởi dù còn nhỏ tuổi, song Lọ Lem đã rất biết suy nghĩ. Câu chữ của con gái Quyền Linh tuy nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại vô cùng sâu sắc. 

Đáp lại tấm lòng của con gái, nam diễn viên Đồng tiền xương máu viết: "Con gái yêu quý của ba, ba đang đi làm chương trình Nhà nông vượt khó ở Sóc Trăng. Tuần sau ba về mới đón con và Hạt Dẻ nhé". 

Bạn bè trên facebook của Quyền Linh và Dạ Thảo cũng tỏ ra ngưỡng mộ vợ chồng nam diễn viên đã dạy dỗ con gái rất khéo léo để bé trở thành một người con ngoan ngoãn và hiếu thảo. 

fan-bat-ngo-khi-thay-con-gai-quyen-linh-lon-qua-nhanh-1464421102-1464415680-con-gai-quyen-linh--12--1464423287-width500height357
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Quyền Linh - Dạ Thảo. Ảnh: Ngôi sao

Diễn viên Quyền Linh và Dạ Thảo kết hôn năm 2000 và có hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ. Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, năm nay 12 tuổi và Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc năm nay 9 tuổi. 

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh và vợ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình trong những chuyến đi du lịch hay trong cuộc sống hàng ngày. 

Bạn đang đọc bài viết Con gái Quyền Linh vừa khóc vừa viết về gia đình tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ / ngaynay.vn