Trong lúc CSGT tạm giữ xe vi phạm, Vũ Khắc Việt, 22 tuổi, trú tại xã Mãn Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh - là người ngồi sau xe máy, đã có hành vi lăng mạ, cản trở không cho cán bộ tổ công tác di chuyển.

Liên quan vụ việc CSGT xô xát với nhóm thanh niên, Công an Hà Nội đã chính thức thông tin. Theo đó, ngày 7/4, tổ công tác Y17/141 làm nhiệm vụ tại vị trí Quốc lộ 32 - Nhổn, đoạn đối diện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khoảng 16h cùng ngày, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên trên xe mô tô BKS: 99F1-536... không gương chiếu hậu bên trái, người điều khiển có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn. Lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Hình ảnh xô xát giữa CSGT và nam thanh niên gây xôn xao trên MXH.

Hình ảnh xô xát giữa CSGT và nam thanh niên gây xôn xao trên MXH.

Người điều khiển khai tên Tòng Văn Chựa, 29 tuổi, trú tại xã Mường Hung, huyện Sông Mã, Sơn La không xuất trình được giấy đăng ký xe. Tiến hành đo nồng độ cồn cho kết quả 0,705 mg/l khí thở. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời tạm giữ phương tiện theo quy định.

Hết ca công tác, 2 đồng chí Đỗ Trọng Tân và Đỗ Trọng Tấn, cán bộ Đội CSGT số 9, tổ viên Tổ công tác Y17/141 đưa xe máy của Chựa lên thùng xe để chở về kho tạm giữ theo quy định. Lúc này, Vũ Khắc Việt, 22 tuổi, trú tại xã Mãn Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh - là người ngồi sau xe máy, đã có hành vi lăng mạ, cản trở giữ cửa xe không cho cán bộ tổ công tác đóng cửa xe ghế phụ để di chuyển.

Mặc dù cán bộ tổ công tác đã nhắc nhở, giải thích nhưng Việt vẫn có thái độ không chấp hành. Lúc này, đồng chí Đỗ Trọng Tân đã phối hợp với CBCS trong tổ công tác khống chế và đưa nam thanh niên về trụ sở CAP Minh Khai - quận Bắc Từ Liêm để làm việc.

Tại cơ quan công an, Việt đã tự nhận thức được hành vi của mình là sai, xin lỗi tổ công tác và đã viết bản kiểm điểm, cam kết không tái phạm.

  • Điều tra cán bộ quân sự chống đối, đánh CSGT
  • Xôn xao hình ảnh CSGT đánh túi bụi nam thanh niên ở Hà Nội
  • Minh Nhân / Doanh nghiệp và Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-thong-tin-chinh-thuc-vu-csgt-xo-xat-voi-nhom-thanh-nien-o-ha-noi-161210804132341573.htm