Phụ nữ tượng trưng cho phái yếu, là đại diện cho sự mềm dẻo, vì vậy cũng là hợp lý nếu như sau nụ cười của anh thanh niên nạn nhân là sự dàn xếp vui vẻ của cả hai bên.

Tại một ngã tư dừng đèn đỏ, khi các phương tiện đang chờ tín hiệu giao thông thì bất ngờ chiếc xe đỏ bị một xe khác đâm vào phía sau, lúc này thanh niên là chủ nhân bước xuống kiểm tra và suýt chút nữa còn bị chiếc xe kia đâm thêm lần thứ hai.Cách xử lý sau khi va chạm giao thông luôn gián tiếp nói lên ý thức và tính cách của người điều khiển, điều này có thể chứng minh bằng đoạn clip mà cư dân mạng đang chia sẻ trong ngày hôm nay.

Tưởng như người này sẽ tỏ thái độ bất mãn hay nhiều trường hợp còn xảy ra xô xát, tuy nhiên khi thấy chủ nhân gây ra tai họa cho mình là phụ nữ, anh thanh niên đã nở nụ cười tươi để nói chuyện với đối phương.

Nhiều bình luận cho rằng người thanh niên có thể thấy vẻ đẹp của cô gái dù đang mang khẩu trang nên mới có pha xử lý như vậy, tuy nhiên có thể thấy người này đã chọn cách xử lý đáng khen dù thiệt hại về phía mình.

Với nhiều người, chỉ cần nhịn một chút thì mọi việc có thể sẽ dễ dàng giải quyết hơn, như trong đoạn clip trên, đa số đều hi vọng hai người sau đó sẽ có sự dàn xếp vui vẻ cho cả hai.

  • Clip: Vào cua, xe tải húc văng người đi bộ rồi lao xuống ruộng
  • CLIP: Giật điện thoại bất thành, ngạo nghễ bỏ đi
  • QT / Người đưa tin

    Nguồn: https://docbao.vn/video/cu-dam-xe-cua-chi-gai-va-nu-cuoi-khi-giai-quyet-mau-thuan-cua-nan-nhan-lam-mang-xa-hoi-tan-chay-tintuc823454