Xem xong những hình ảnh này, ai cũng phải công nhận óc sáng tạo của con người là vô biên.

Cứ mỗi mùa Trung thu đến là cư dân mạng lại được dịp "chiêm ngưỡng" những chiếc đèn lồng độc nhất vô nhị. Đặc biệt năm nay dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương thực hiện giãn cách nên đèn lồng tự chế lại càng lên ngôi. Dẫu vậy vì không phải ai cũng đủ khéo tay, nên không ít chiếc đèn lồng ra đời đã làm dân tình "xỉu lên xỉu xuống".

"Nói có sách, mách có chứng", mới đây một ông bố có tài khoản Tik Tok là @Thái Mãi 91 đã đăng tải đoạn clip con gái đang đi rước đèn và thu hút nửa triệu lượt xem. Trong clip, cô con gái diện váy hồng cầm chiếc đèn lồng được làm từ quần đùi của bố đang tung tăng đi dạo trên phố, xem ra rất hào hứng. 

Đoạn clip lập tức lọt top xu hướng và được nhiều cư dân mạng chia sẻ lại trong các hội nhóm. Ai cũng phải "chào thua" sự sáng tạo quá táo bạo của ông bố trẻ đồng thời thích thú vì sự hồn nhiên của cô con gái. 

Cười ngất với bộ sưu tập đèn lồng tự chế mùa dịch, dân tình xin

- "Ông bố nhây quá, giải trí chút thôi rồi nhớ chở con đi mua cái đèn lồng xịn nha".

- "Thế này thì hàng đèn lồng mất hết khách".

Trước đó, cư dân mạng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh về những chiếc đèn lồng mang tính giải trí cực mạnh:

Cười ngất với bộ sưu tập đèn lồng tự chế mùa dịch, dân tình xin

Qua bao nhiêu mùa trăng nhưng có lẽ chưa ai gặp chiếc đèn lồng "ám ảnh" thế này. Đèn lồng siêu to khổng lồ được làm từ một bộ áo mưa màu trắng, bên trong có gắn đèn được buộc lơ lửng giữa trời tối, cây cối um tùm vừa đáng sợ nhưng cũng không kém phần hài hước. Gặp chiếc đèn thế này thì khỏi ngắm trăng luôn.

Cười ngất với bộ sưu tập đèn lồng tự chế mùa dịch, dân tình xin

Thêm một tác phẩm đèn lồng tự chế của một bà mẹ mà khi làm xong thì con khóc thét, giãy nảy lên vì không giống con voi như yêu cầu. Trong khi đó, người mẹ lại thấy giống "y hệt" con voi nên phải lên mạng hỏi xin ý kiến của mọi người xem mẹ đúng hay con đúng. (Nguồn ảnh: Bích Hằng).

  • Choáng ngợp cảnh tượng đông đúc như không hề có dịch ở TP Hạ Long đêm trước Trung thu
  • Trung thu nhục nhã nhất trong lịch sử Trung Quốc, Thanh triều bị sỉ nhục ngay trên đất của mình
  • Minh Phương / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cuoi-ngat-voi-bo-suu-tap-den-long-tu-che-mua-dich-dan-tinh-xin-quy-vi-kho-the-ma-cung-nghi-ra-duoc-162212109201004068.htm