Cậu nhóc này khi lỡ làm vỡ đồ decor trong nhà của bố mẹ, rồi bị bắt 'đứng thế chỗ' đã có biểu cảm cực hài khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Gia đình nào mà đang và đã từng có trẻ nhỏ thì thừa biết rằng việc bẩn tường, hay đổ vỡ đồ đạc là chuyện "bình thường như cân đường hộp sữa". Tuy nhiên, thái độ của người lớn khi con làm vỡ đồ như thế nào mới là điều đáng quan tâm. Có những người sẽ trách mắng, có người lại có cách xử lý nhẹ nhàng nhưng khiến con phải ghi nhớ về lỗi sai của mình.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ khoảnh khắc một cậu bé làm vỡ tượng decor của bố mẹ. Bức tượng bearbrick này có giá không hề rẻ nhưng thay vì quát mắng thì ông bố đã cho bé đứngthế chỗ bức tượng để lau dọn tượng bị vỡ ở sàn nhà.

"Bé tí đã báo đời bằng cách húc bể con BearBrick trăm củ và cái kết là bố mẹ cho lên bệ decor đứng thay bạn gấu luôn", chủ nhân bức ảnh hài hước bình luận.

Trong hình ảnh được lan truyền, cảnh bức tượng BearBrick vỡ làm 4, 5 mảnh không khỏi khiến người biết giá tiếc xót. Tiếp đó, khi ông bố phát hiện ra "tác phẩm" của đứa con nhỏ, đành phải vừa tức vừa xót đi dọn nhà. Đồng thời, cậu bé cũng bị bố bắt đứng trên bục kê bức tượng xấu số để dọn nhà cho tiện. Biểu cảm em bé bật khóc lo lắng sợ phải thay thế bức tượng khiến cư dân mạng không thể nhịn nổi cười.

vỡ đồ decor, em bé làm vỡ đồ, đồ decor

vỡ đồ decor, em bé làm vỡ đồ, đồ decor Làm vỡ đồ decor đắt tiền của bố mẹ, em bé bị bố cho đứng 'thế chỗ' để lau dọn những mảnh vỡ trên sàn nhà.

- Làm tượng thì cũng thôi đi, nhưng mặc cho người ta cái quần được không?

- Thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ. Bức tượng này đắt lắm, đứng thay là đúng rồi.

- Ông bố đem bearbrick mà để trong phòng có trẻ con là sai, quá sai rồi!

- Cú sốc đầu đời đây mà, tội thằng bé! Nhưng vừa cho đi trăm củ của bố mẹ nên đứng là nhẹ rồi con!

- Hài thì hài thật nhưng các bố mẹ cũng nên chú ý các đồ nội thất trong gia đình khi có trẻ nhỏ. Nhất là con đang trong độ tuổi hiếu động, chưa phân biệt được cái gì nên và không nên động tới như thế này kẻo rất nguy hiểm đấy nhé!