Sự việc xảy ra ở huyện Baghpat của Ấn Độ, nơi một cô gái trẻ bị 4 gã đàn ông bắt cóc ngay tại nhà và định cưỡng hiếp tập thể nhưng không thành. Những kẻ thủ ác sau đó đã cắt tai cô gái để dằn mặt.

Câu chuyện thương tâm xảy ra ở Ấn Độ vào ngày 4/1 vừa qua đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ từ người dân nước này. Mọi người bày tỏ sự quan ngại trước độ liều lĩnh của bọn tội phạm và hy vọng phía cảnh sát sẽ sớm tìm ra tung tích những kẻ thủ ác.

Nạn nhân của vụ việc là một cô gái trẻ (danh tính không được tiết lộ) sống ở huyện Baghpat, Ấn Độ . Cô kể lại rằng khi cô đang ở trong nhà thì có 4 gã đàn ông đột nhiên xông vào bắt cóc cô, sau đó chúng dùng vũ lực ép buộc cô đi đến một ngôi nhà gần đó với ý định hiếp dâm tập thể cô gái.

Tuy nhiên cô gái trẻ đã dùng hết sức lực để chống trả. Bực mình, bọn tội phạm đã dùng dao cắt đứt tai cô để cảnh cáo.

Ấn Độ: Cưỡng hiếp không thành, kẻ thủ ác cắt tai nạn nhân để dằn mặt
Bọn tội phạm đã cắt tai cô gái khi cô có hành động chống trả

Mẹ của nạn nhân chia sẻ với tờ The Hindu: "Khi con gái tôi chống cự, chúng đã cắt tai con tôi bằng một con dao sắc lẻm. Con gái tôi đã gào thét vì đau đớn. Khi tôi nghe thấy tiếng hét của con gái mình và chạy đến ngôi nhà gần đó để xem chuyện gì xảy ra thì bọn khốn đã đánh tôi tàn nhẫn sau đó bỏ đi".

Không những thế ngày hôm sau bọn chúng còn quay lại đe dọa sẽ tiếp tục làm hại bà và con gái. Sau khi sự việc bị phát giác, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra còn nạn nhân và mẹ cô thì được gửi đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Trả lời báo giới về vụ việc nghiêm trọng này, ông Ajay Kumar Sharma, phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: "Chúng tôi đã ghi nhận khiếu nại từ phía nạn nhân. Hiện nay sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ nhưng chúng tôi sẽ sớm tìm ra thủ phạm."

Bạn đang đọc bài viết Cưỡng hiếp không thành, kẻ thủ ác cắt tai nạn nhân để dằn mặt tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

June Kim / Ttvn