Cựu cầu thủ bóng bầu dục Greg Hardy có khởi đầu thuận lợi trong lần đầu thượng đài MMA. Võ sĩ 29 tuổi đặt mục tiêu sẽ góp mặt tại UFC ở tương lai gần.

Võ sĩ cụt tay mất 11 giây để trở thành nhà vô địch MMA thế giới / Rúng động MMA: 'Người khổng lồ' cao 2m1, nặng 1,3 tạ ba lần sấp mặt trước 'chú bé' Nhật Bản / Liên tục chọc tức đối thủ, võ sĩ MMA kiêu ngạo nhận cái kết xứng đáng

Ngày 5/11, Greg Hardy (0-0) bước vào trận đấu MMA hạng nặng với đối thủ Joe Hawkins (0-1) tại sự kiện Rise of Warrior 21.

Bước vào lồng bát giác, Greg Hardy đã thể hiện những phẩm chất và sức mạnh từng giúp anh thành công khi theo đuổi môn bóng bầu dục. Sau những giây đầu để Hawkins dồn ép, cựu hậu vệ đội Dallas Cowboys đã knock-out đối thủ bằng một cú phải chuẩn xác trước khi tung thêm một combo đòn khác buộc trọng tài phải dừng trận đấu ở giây thứ 32.

Phát biểu sau trận, Hardy cho biết: “Tôi rất vui khi mình được thi đấu. Tôi muốn trở lại hình ảnh một Greg Hardy mạnh mẽ mà mọi người từng biết. Từ giờ, tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào MMA”.

Chiến thắng trong lần đầu tiên thượng đài, Hardy vẫn cần thêm thời gian để khẳng định tài năng ở làng võ tự do. Hôm chủ nhật chỉ có 1,700 khán giả đến sân chứng kiến sự kiện và màn so tài của Hardy cũng không được chọn là trận đấu chính.

Bạn đang đọc bài viết Cựu sao bóng bầu dục Mỹ hủy diệt đối thủ trong 32 giây trên sàn đấu MMA tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tiến Thành / Tri thức trực tuyến