Cựu thành viên Winner và ban nhạc của mình đã quyết định tái xuất sớm hơn so với dự định sau khi ký hợp đồng với công ty mới.

Giữa năm 2019, cựu thành viên Winner - Nam Taehyun bị bạn gái là ca sĩ Jang Jaein tố lừa dối chuyện tình cảm bằng loạt tin nhắn trên Instagram. Các bằng chứng bao gồm ảnh chụp màn hình tin nhắn mà Jang Jaein nhận được từ cô A. Sau đó, anh thừa nhận chuyện mình đã làm, xin lỗi người trong cuộc và cả 2 bên đã làm hoà với nhau.

Đầu tháng 11 vừa qua, Taehyun cùng ban nhạc South Club tuyên bố công ty The South của họ giải thể. Nhóm đã ký hợp đồng với công ty giải trí mang tên P&B Entertainment. Mục đích của việc làm này là để giúp họ tập trung hoàn toàn vào âm nhạc mà không phải lo nghĩ về các vấn đề điều hành công ty.

Hình ảnh tóc tai rũ rượi của Taehyun khá giống với của Dawn dạo gần đây.

Hình ảnh tóc tai rũ rượi của Taehyun khá giống với của Dawn dạo gần đây.

Ban đầu, South Club dự định phát hành một mini album gồm 5 ca khúc vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, vì muốn sớm gặp lại người hâm mộ nên họ đã quyết định tung single twice và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên vào chiều tối 15/11. Sau đó, ban nhạc đã có sân khấu trình diễn đầu tiên trên Music Bank.

Ca khúc twice mang thông điệp nhớ lại những khoảng thời gian đẹp đẽ cùng người yêu sau khi chia tay và muốn được yêu thêm lần nữa. Taehyun đã tham gia sản xuất, sáng tác và viết lời cho ca khúc này với sự giúp đỡ của thành viên Minjoon (chơi guitar), Donggeun (chơi trống) và thủ lĩnh Hoimin.

Trong MV, các thành viên khác đóng vai trò phụ là chơi nhạc cụ. Nhân vật chính là Taehyun vừa hát vừa có nhiều phân cảnh diễn xuất. Tuy nhiên, phong cách của anh bị chê như bà thím, mái tóc bổ luống màu vàng của anh cũng khá rũ rượi, khiến người ta liên tưởng đến bạn trai HyunA là Dawn trong MV MONEY.

Live twice - South Club Music Bank 15/11.

Nguồn tham khảo: YT, NV

  • Fan quốc tế đồng loạt hashtag yêu cầu BlackPink rời khỏi YG
  • Những nữ thần tượng Kpop có má phúng phính
  • Nguyên Phạm / Helino