Chỉ là đăng tin khoe mới tuyển được cô giáo cho con, ông bố không ngờ lại khiến bao chàng trai phải xốn xang đến mất ngủ.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quay tik tok cùng một em nhỏ được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội, kèm theo đó là một số bức ảnh chụp lại khoảnh khắc xinh đẹp của cô gái với dòng chú thích: "Mới tuyển được cô giáo về dạy thêm cho con, uy tín luôn". CĐM đã ngay lập tức tìm kiếm thông tin của cô gái vô cùng xinh đẹp này.

Theo dõi loạt ảnh cắt từ đoạn clip, có thể dễ dàng nhận thấy dù để mặt mộc cùng bộ trang phục khá giản dị nhưng cô gái vẫn toát lên vẻ đẹp hút hồn với chiếc mũi cao, đường nét lai Tây ɡợi cảm.

Và sau đó, không mất quá nhiều thời gian để hội "500 anh em" đã nhanh chóng tìm ra được info cô giáo hot girl này. Theo đó, cô nàng có nick facebook là M.K, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tuy nhiên, theo thông tin trên Facebook, cô nàng giới thiệu mình hiện đang làm việc tại Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự, chứ không phải là giáo viên như chia sẻ của người đăng tải.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng dân tình vẫn đang "tấn công" facebook cô nàng để ngắm loạt ảnh xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào.

Loạt ảnh xinh miễn bàn của cô nàng M.K.

Loạt ảnh xinh miễn bàn của cô nàng M.K.

  • Ngô Kiến Huy gây lo lắng với thân hình gầy gò, chân khẳng khiu
  • Dàn trai đẹp, giám đốc vẫn phải lên truyền hình hẹn hò, mai mối
  • DN / Tin Nhanh Online