Bỏ vợ rồi sống chung với Đoàn Phương Anh, có những quan hệ thác loạn tập thể, anh A bị chính cô tình nhân này tống tiền 13,5 tỉ khi chia tay.

Vụ bồ nhí tống tiền 13 tỷ: Hé lộ những lần thác loạn tập thể - 2sao
Ảnh minh họa

Hôm nay (10/8), theo dự kiến, TAND TP Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Đoàn Phương Anh (34 tuổi, trú tại quận Long Biên) về tội "Cưỡng đoạt tài sản", quy định tại Điều 170 BLHS.

Trước đó, phiên tòa sơ thẩm đã được mở vào chiều 2.8, song phải tạm hoãn do vắng mặt một số người được triệu tập.

Tuy nhiên, phiên toà mở lần hai này cũng bị hoãn do đại diện Viện Kiểm sát bị COVID-19.

Theo hồ sơ vụ án, cuối năm 2017, Phương Anh quen biết và có quan hệ tình cảm với anh P.N.A (37 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng), Tổng Giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Đến đầu 2018, anh A ly hôn vợ và thuê căn nhà ở Times City (quận Hoàng Mai) sống chung như vợ chồng với Phương Anh.

Trong thời gian này, giữa anh A và Phương Anh cùng một thanh niên khác tên Đ.Q.H (28 tuổi, trú quận Ba Đình) có nhiều lần quan hệ tình dục tập thể không lành mạnh.

Ngoài quan hệ tập thể với H, Viện kiểm sát xác định, Phương Anh và anh A còn quan hệ tình dục tập thể cùng nhiều người đàn ông khác nữa.

Cáo trạng cho rằng, sau 3 năm chung sống, giữa Phương Anh và anh A. xảy ra mâu thuẫn. Khoảng tháng 2/2021, anh A đề nghị chấm dứt quan hệ tình cảm thì Phương Anh bực tức, yêu cầu người tình phải bồi thường tổn thất về thể chất cho mình.

Trước yêu cầu của Phương Anh, ngày 19/2/2021, anh A lập biên bản thỏa thuận khi nào có đủ khả năng, sẽ mua cho Phương Anh một căn hộ chung cư tại khu đô thị Times City giá trị khoảng 5 tỉ đồng, mở cửa hàng thời trang khoảng 1 tỉ đồng và lập một sổ tiết kiệm 2 tỉ.

Trong thời gian chưa thực hiện được, anh phải trả tiền thuê nhà 15 triệu đồng/tháng và chuyển tiền sinh hoạt, chữa bệnh cho Phương Anh. Ngược lại, Phương Anh không được làm phiền anh A.

Một thời gian sau, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Công ty anh A gặp khó khăn, chưa có tiền thực hiện theo thỏa thuận nên vị Tổng giám đốc này chặn liên lạc với Phương Anh.

Thấy vậy, Phương Anh tìm mọi cách liên lạc và đe dọa "sẽ cho mọi người biết tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm" để tống tiền.  Anh A lo sợ, phải hẹn gặp bị cáo thỏa thuận chuyển trước hơn 500 triệu đồng bù đắp.

Tuy nhiên, sau cuộc gặp mặt, thấy tình nhân vẫn "im lặng", Phương Anh yêu cầu thay đổi số tiền lên hơn 13,5 tỉ đồng và không cần mua nhà, mở cửa hàng, lập sổ tiết kiệm. Số tiền này được thỏa thuận chuyển trong 4 đợt.

Ngày 22/10/2021, anh A chuyển trước 250 triệu đồng cho Phương Anh. Mười ngày sau, anh tiếp tục hẹn bị cáo đến ngân hàng ở quận Hai Bà Trưng giao thêm 400 triệu đồng thì bị công an lập biên bản...