Quá trình điều tra, Hồng khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh trong các giờ học Ngữ văn trên lớp.

Theo báo Hải Dương, sáng ngày 24/2, Tòa án Nhân dân TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Hồng (sinh năm 1975, trú tại phường Cộng Hòa, TP Chí Linh) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng 8h ngày 24/3/2022, tại phòng học ở trường THCS Lê Lợi và khoảng 8 giờ một ngày đầu tháng 5/2022 tại phòng học do Hồng mượn nhà của người khác để dạy thêm ở thôn Thanh Tân, xã Lê Lợi (TP Chí Linh), Hồng đã nhiều lần chạm tay vào một số bộ phận nhạy cảm của 2 học sinh lớp 9 do Hồng làm chủ nhiệm và giảng dạy môn Ngữ văn.

dam o 2 nu sinh thay giao day mon ngu van linh 36 thang tu giam

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hồng. Ảnh: Vietnamnet

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hồng 36 tháng tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo các điểm b, c, d khoản 2, điều 146 Bộ luật Hình sự.

Theo báo Vietnamnet, trước đó, cháu H. (SN 2007) và ông Th. (bố đẻ của cháu H.) có tố giác Nguyễn Văn Hồng nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể cháu H.

Vụ việc đã được Công an TP Chí Linh điều tra sau đó. Quá trình điều tra, Hồng khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh trong các giờ học Ngữ văn trên lớp.

Ngày 12/7/2022, Công an TP Chí Linh ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Ngày 15/7/2022, Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Hồng về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".