Dân tình lại một phen xôn xao vì lan truyền đoạn clip ''nhạy cảm'' được cho là của ca sĩ H.H với những người đàn ông lạ.

Trong 2 ngày qua, nữ ca sĩ gen Z là H.H đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Cô bị tung bằng chứng cặp kè đại gia U60 đã có gia đình, nghi vấn lộ ảnh sử dụng chất kích thích...

Dân mạng đang truyền nhau clip 'nhạy cảm' được cho là của nữ ca sĩ H.H?

H.H còn lộ hình ảnh dùng chất kích thích

Và mới đây nhất, vào chiều 21/3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một đoạn chat của người chưa rõ danh tính với nội dung tố ca sĩ H.H âm mưu phá hoại gia đình người khác. Đi kèm tin nhắn là những đoạn clip mang nội dung nhạy cảm, được cho là của H.H cùng một số người chưa rõ là ai.

Dân mạng đang truyền nhau clip 'nhạy cảm' được cho là của nữ ca sĩ H.H? - 2

Xôn xao nghi vấn lộ clip của H.H cùng một số người khác

Người trong đoạn chat cho biết, những ồn ào chấn động dư luận suốt thời gian qua là do một tay sao nữ này dàn dựng hòng gây áp lực lên bồ đại gia U60 trong việc hợp thức hóa mối quan hệ của cả hai, ép buộc ông phải ly dị vợ nhà dù ông nhất quyết không chịu.

Thế nhưng, thông tin trong đoạn chat chỉ mang tính một chiều, chưa thể khẳng định liệu có phải là H.H hay không? Công chúng vẫn đang chờ đợi H.H một lần lên tiếng làm rõ hết nghi vấn gây ảnh hưởng danh tiếng sự nghiệp của cô.