Trấn Thành lại khiến khán giả tranh luận sôi nổi khi khóc nức nở trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng. Một lần nữa nickname "Thành Cry" bị dân mạng xướng tên.

Trấn Thành ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở vì sao?

Trấn Thành đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong sự kiện này, anh nói: "Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân mình. Tôi sẽ không ngại nói mình là "Thành Cry", "Mr riêng tư", tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa… các bạn có quyền nói nhưng nhận hay không là quyền của tôi. Nếu phim về "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng mà hoàn hảo, tôi sẽ không xem. Tôi muốn hỏi rằng anh làm bộ phim này để làm gì? Nếu chỉ để trình bày, để khán giả hiểu, cảm thông với mình thì không có gì đáng để làm".

Dân mạng lại ồn ào khi Trấn Thành ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở? - Ảnh 2.

Trấn Thành khóc nức nở trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn Trấn Thành và cho rằng anh đã đưa một ý kiến, một góp ý cho kịch bản của phim để ê-kíp phim quan tâm hơn. Ca sĩ này cho biết sẽ bộc lộ hết, chân thật với khán giả để họ nhìn thấy con người thật của Đàm Vĩnh Hưng không hoàn hảo, đầy khuyết điểm như ai.

Trấn Thành khóc nấc nghẹn khi nghe chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Anh nói thêm rằng đằng sau bốn chữ "hào quang rực rỡ" không hề đơn giản, đầy những thăng trầm, trắc trở. Đàm Vĩnh Hưng an ủi Trấn Thành.

Dân mạng lại ồn ào khi Trấn Thành ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở? - Ảnh 3.

Nam MC tuổi Mão khóc nghẹn trên sóng truyền hình trong chương trình "The Masked Singer" thời gian gần đây.

Việc Trấn Thành bật khóc và được Đàm Vĩnh Hưng an ủi đã khiến khán giả có phản ứng. Nhiều người cảm thấy khó chịu khi nam MC khóc hơi nhiều.

Trước đó, khi dẫn dắt gameshow truyền hình, Trấn Thành cũng khóc rất nhiều. Ở họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Ali Hoàng Dương, anh cũng khóc.

Nhiều khán giả cho rằng, việc nghệ sĩ xúc động trước những màn trình diễn hay những câu chuyện ý nghĩa là không có gì lạ. Tuy nhiên, có không ít tình huống, nhiều người thấy nam MC bật khóc không hiểu lý do. Chính vì thế, nhiều khán giả còn đặt nickname cho anh là "Thành Cry" (tức Thành hay khóc).

Dân mạng lại ồn ào khi Trấn Thành ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở? - Ảnh 4.

Ở các gameshow nam diễn viên luôn rơi nước mắt.

Trước sự việc này, Trấn Thành đã tiếng giãi bày. Nam nghệ sĩ cho biết, anh biết được hết những phản ứng của khán giả thời gian qua. Anh đồng ý nếu thấy khóc ở tần suất nhiều quá thì không thể trách khán giả phản ứng. Tuy nhiên, anh cho biết không thể kiềm chế được. Anh cũng đã từng nghĩ đến chuyện cố nín khóc, thử làm nhưng không được.

Trấn Thành khóc nhiều, khán giả nói sao?

Trấn Thành khóc gần nhất là trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 21/3. Ngay sau đó, hình ảnh ngấn lệ của anh được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trước màn khóc lóc ướt át này, chuyên gia công nghệ Bùi An cũng đã lên tiếng.

Anh viết: "Tôi xem Trấn Thành khóc tôi không thấy cảm động, tôi chỉ thấy nhờn nhợn và buồn cười (có hơi tội lỗi chút khi cười lúc người ta khóc), dù tôi tin là Trấn Thành khóc thật, chứ không phải diễn. Ắt hẳn ảnh là người giàu cảm xúc và có nhu cầu thể hiện cảm xúc của mình, bằng cách khóc, sau việc nói đạo lý".

Dân mạng lại ồn ào khi Trấn Thành ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở? - Ảnh 5.

Chuyên gia công nghệ Bùi An cũng bày tỏ thái độ khi MC Trấn Thành khóc nhiều.

Cũng như nhiều khán giả Bùi An chia sẻ trước đây MC Trấn Thành không có khóc nhiều như vậy. Mấy năm gần đây bỗng nhiên tần suất khóc của nam MC trở nên khá thường xuyên.

Chuyên gia Bùi An cũng nhắn gửi: "Giữa chợ đời này, người thương thì ít người giả vờ thương thì nhiều. Thấy mình khóc, buồn theo thì ít, vui sướng tưng bừng trong lòng lại nhiều. Nên lên mạng cần hạn chế "trưng trổ nỗi đau", mọi sự chỉ được giải quyết khi tắt internet, chứ còn "đau trên mạng" thì chỉ phục vụ cho sống ảo là chính".

Dân mạng lại ồn ào khi Trấn Thành ôm Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở? - Ảnh 6.

Nhiều khán giả không đồng cảm với việc khóc của nam MC sinh năm 1987.

Trên các diễn đàn bàn luận chuyện MC Trấn Thành khóc, khán giả phần đa "thả" biểu cảm mặt cười hơn là đồng cảm. Nhiều người bình luận, nam MC khóc quá nhiều nên khán giả cảm thấy bị nhàm và không còn cảm xúc chia sẻ với anh nữa.

Đỗ Quyên (th) / giadinh.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dan-mang-lai-on-ao-khi-tran-thanh-om-dam-vinh-hung-khoc-nuc-no-172230322105034201.htm