Buổi họp báo ra mắt bộ phim "Hành trình của Moana" đã thu thú rất nhiều gia đình sao Việt đến tham dư.

Tối ngày 22/11 vừa qua, bộ phim hoạt hình thứ 56 của Disney Studios – Hành Trình Của Moana đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng tại Việt Nam. 

Hành trình của Moana là bộ phim hoạt hình thể loại âm nhạc, xoay quanh chuyến hành trình vượt biển đi tìm hòn đảo huyền bí, để thực hiện nhiệm vụ từ tổ tiên của cô gái trẻ Moana (Auli'i Cravalho). Người bạn đồng hành cùng cô đương đầu với biển cả và những sinh vật huyền diệu khổng lồ là á thần Maui. 

Nét đặc sắc của bộ phim không chỉ nằm ở những công thức quen thuộc của Disney – hài hước, đáng yêu nhưng chứa đựng rất nhiều bài học sâu sắc mà còn thể hiện qua tạo hình nhân vật mới mẻ, âm nhạc hấp dẫn và thông điệp khám phá bản thân vô cùng ý nghĩa.

Rất nhiều các sao Việt đã đến tham dự buổi ra mắt: 

1. Minh Như
Quán quân X-Factor có mặt từ rất sớm, cô cũng là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Moana. “Minh Như rất vui vì được lồng tiếng cho nhân vật này bởi Moana là một cô nàng cực kì dũng cảm, yêu tự do và sẵn sàng chiến đấu vì những người mình thương yêu”. Minh Như cũng cho biết thêm câu chuyện của Moana và của chính bản thân Minh Như có nhiều nét tương đồng với nhau” - Minh Như cho biết. 
4. Gia đình Bình Minh
Gia đình diễn viên Bình Minh.
3. Gia Đình Minh Khang - Thuý hạnh
Nhạc sỹ Minh Khang, người mẫu Thúy Hạnh và hai bé Suli - Suti
5. Gia đình Gia Bảo
Gia Bảo cùng vợ và con gái
6. MC Bảo Anh
MC Bảo Anh
bi béo
Hotboy của Bố ơi, mình đi đâu thế! đến tham dự buổi ra mắt cùng mẹ, anh trai và anh họ. 
Thúy Hạnh
Người mẫu Thúy Hạnh và các con.
Mai Thu huyền
Diễn viên Mai Thu Huyền
Đức Bảo Minh Trang
Hai MC Đức Bảo và Minh Trang
PosterPayoff-Hanh-Trinh-Cua-65-7273-5178-1479608799
Poster Hành trình của Moana
Hành trình của Moana được thực hiện dưới sự chỉ đạo của bộ đôi đạo diễn nổi tiếng Ron Clements và John Musker dựa trên kịch bản do Jared Bush chắp bút.
 
Phim được sản xuất bởi Shurer do John Lasseter đảm nhận vai trò điều hành sản xuất. Âm nhạc trong phim do nhạc sỹ Lin-Manuel, Miranda Mark và Opetaia Foa’i phụ trách.
 
Hành trình của Moana dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/11/2016. 

Bạn đang đọc bài viết Dàn sao Việt nô nức dự ra mắt phim hoạt hình hot nhất năm tại chuyên mục Xem - Nghe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Huyền Vũ / tintuc.com.vn