Hành động của người vợ được dân tình đánh giá là "vạch áo cho người xem lưng", chỉ được cười chê chứ chẳng giải quyết được gì.

Trong cuộc sống nhiều những bận rộn, áp lực, mạng xã hội đã trở thành nơi để chia sẻ những điều bình thường khó nói ra miệng với ai. Tuy nhiên, đây cũng là một môi trường lắm thị phi nên bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng với việc bị người thân hoặc người quen bắt gặp. 

Mới đây trên một diễn đàn đông thành viên, một chị vợ đã đăng bài chia sẻ về việc bản thân đang chán ngán cuộc sống hôn nhân với nội dung như sau: "Có ai lấy chồng rồi mà chăm chăm muốn bỏ chồng không mọi người. Yêu thì khác mà lấy xong rồi thấy thay đổi không chấp nhận nổi ấy."

Sự thật thì khi bước vào cuộc sống hôn nhân, phần lớn mọi người đều cảm thấy khá sốc vì người bạn đời không giống như mình tưởng tượng dẫn đến hiện tượng chán nản hôn nhân, muốn thoát ra ngoài. Chính vì vậy mà trường hợp của chị vợ này không phải trường hợp cá biệt, thậm chí là cư dân mạng đã quá quen thuộc với những lời than vãn như thế này. 

Điều đáng nói ở đây là chị vợ này đã dùng nick thật của mình để đăng bài và vô tình bị người quen của chồng phát hiện nên đã chụp lại và gửi cho người chồng. Không biết là sau khi nhận tin nhắn, gia đình này có cơm lành canh ngọt được nữa hay không, tuy nhiên việc bị người quen phát hiện chuyện gia đình không hòa thuận quả thực chẳng phải là việc hay ho gì. 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận mang ý kiến trái chiều:

- Mình nói thật lòng cho mấy mẹ hay giãy nảy lên đòi chán chồng chán con như thế này. Giờ là thế kỉ 21 rồi, nếu các mẹ cảm thấy chồng tệ bạc, đánh vợ đập con, lăng nhăng hay bất cứ thứ gì không chịu nổi đều có thể ly hôn mà, sao phải mang lên đây kể lể cho người ngoài dèm pha? Có ai bắt các mẹ chịu đựng, nhịn nhục đâu mà chuyện như cái móng tay, cái giẻ rửa bát cũng mang lên đây nói. Người lớn rồi, tự chịu trách nhiệm với bản thân đi, đừng coi người khác như cái thùng rác cảm xúc nữa!

- Bảo rồi, lấy nhau thì tìm hiểu cho kĩ, đừng có mờ mắt rồi nhắm mắt gật đầu, hay nghe vài lời ngọt nhạt là nhảy vào sổ hộ khẩu nhà người ta. Còn đã xác định làm vợ làm chồng thì phải chân thành góp ý, giúp nhau tiến bộ. Chứ không chịu sửa đổi mà đòi chồng hoàn hảo như "nhà người ta", hoặc suốt ngày mang ra so sánh thì chỉ có nhanh chóng đẩy chồng vào vòng tay tiểu tam tiểu tứ thôi.

- Mình kể từ khi có gia đình không còn dám kêu than bất kỳ một câu nào như hồi còn son. Đường là do mình chọn, trắc trở mấy cũng phải tự đi, nói nhiều chỉ khiến người khác cười chê thôi.