Công an xã Phước Thiền cho biết đã tiếp nhận tin báo từ gia đình và cũng đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm bằng nhiều cách khác nhau.

Chia sẻ với Thanh Niên Online, anh Lâm Thanh Tùng (42 tuổi) tâm sự sáng hôm qua (31/7), khi cháu mình đang chơi trước khu trọ ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) thì bỗng dưng cả nhà không thấy bé đâu nữa. Lập tức, mọi tản ra khắp nơi đi tìm, song vẫn không có tin tức.

Chị Đinh Thị Cẩm Nhi (27 tuổi, mẹ Khải Huy) khóc nghẹn, cho biết chị vẫn đang đi khắp nơi tìm con.

"Mẹ bé khóc cạn nước mắt, đi không nổi nhưng vẫn ráng gượng để tìm con, tìm cả đêm qua luôn. Tội lắm! Mong bà con ai có tin tức gì của bé hãy liên lạc cho gia đình", anh Tùng rưng rưng.

Dù đã báo với lực lượng chức năng cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, nhưng đến 10 giờ 30 phút sáng nay vẫn chưa có tin tức gì về bé. Tuyệt vọng, anh Tùng cùng người thân cũng tìm quanh các khu vực ao hồ, sông suối gần nhà nhưng kết quả vẫn vậy.

Đang chơi trước cửa nhà, bé trai 3 tuổi đột nhiên... tìm không thấy đâu, mẹ khóc cạn nước mắt cầu cứu

Gia đình tìm bé Huy hơn 1 ngày nay. Ảnh Gia đình cung cấp.

Theo lời gia đình, từ nhỏ Khải Huy được mẹ và bà ngoại chăm sóc. Cả nhà từ quê Bình Thuận vào Đồng Nai làm lao động tự do để kiếm sống. Dù cuộc sống có khó khăn nhưng người mẹ vẫn cố gắng làm để con có được tương lai tươi sáng hơn.

Ai có tin tức gì của bé Đinh Khải Huy vui lòng liên lạc cho gia đình qua số điện thoại: 0986490720. Gia đình xin chân thành cảm ơn!