Đang cười nói vui vẻ khi chơi bài, 4 bạn thanh niên bỗng nhận ra một chiếc xe cảnh sát đỗ ngay trước cửa, tuy nhiên theo người đăng tải đoạn clip, rất có thể đây là đoàn lực lượng chức năng dẫ tội phạm đi dựng lại hiện trường.

Đoạn video được camera tại một cửa hàng điện thoại ghi lại hôm 28/9 vừa qua. Lúc này nhóm thanh niên có thể tranh thủ lúc trời mưa gió vắng khách nên đã rủ nhau kiếm bộ bài để tiêu khiển.

Từ đoạn video, người xem dễ dàng nhìn thấy một vài tờ tiền xuất hiện trên bàn, đó cũng có thể là lý do khiến các thanh niên "tắt luôn nụ cười" khi thấy một nam thanh niên xuất trình tấm thẻ ngành màu đỏ mà theo cư dân mạng là của lực lượng cảnh sát hình sự.

Tuy nhiên, rất may cho nhóm người trong quán là sau một vài lời bàn bạc, lực lượng chức năng đã áp dẫn người từ trong thùng xe xuống để quan sát quán điện thoại trước khi tiếp tục bị áp giải trở về.

Chưa biết kết cục của nhóm thanh niên vừa chơi bài ra sao, nhưng theo người đăng tải đoạn clip đây có thể là một vụ dựng lại hiện trường liên quan đến một quán điện thoại mà lực lượng chức năng đang thực hiện. Dưới phần bình luận nhiều người cũng chúc mừng các bạn trẻ đã không gặp vấn đề sau sự việc nhưng cũng đưa ra lời khuyên rằng không nên chơi trò đỏ đen dù dưới bất kì hình thức nào bởi đây là điều dễ vướng vào những quy định cấm của pháp luật.