Khi thấy bóng xe công an từ đằng xa, 2 người phụ nữ và 2 người đàn ông ngồi phía trong sân bỗng giật thót mình, chạy nhanh vào nhà, để lại cù bà ngồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mặc dù có Chỉ thị giãn cách xã hội để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, thế nhưng, một số tổ chức, cá nhân vẫn bất chấp, túm 5 tụm 3 "buôn dưa lê", "tám chuyện" rồi ù té chạy mỗi khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng.

Tụ tập ngoài cửa buôn dưa lê, nhóm người chạy như bay vào nhà khi thấy công an

Điển hình như mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại sự việc cho thấy, 2 người phụ nữ cùng 1 cụ bà đang tụ tập ngồi ngoài cửa. Phía trong sân 2 người đàn ông cùng một đứa trẻ cũng đang làm gì đó bên chiếc xe máy.

Khi thấy bóng xe công an từ đằng xa, 2 người phụ nữ và 2 người đàn ông ngồi phía trong sân bỗng giật thót mình. 

Người phụ nữ quăng cả sạp, ù té chạy khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng, bỏ lại cụ bà bơ vơ ngồi đó chưa hiểu chuyện gì

Người phụ nữ ngồi ngoài cửa quăng cả chiếc sạp rồi ù té chạy thật nhanh vào trong nhà, lúc này người đàn ông và đứa trẻ cũng chạy vào theo. Duy nhất chỉ còn mình cụ bà ngồi ngơ ngác ở ngoài, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Mặc dù không rõ hành vi này có bị các chiến sĩ công an xử lý hay không, song việc tụ tập trên 2 người, dù ngồi trước cửa nhà buôn chuyện cũng là điều không nên, nhất là khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip vẫn đang được dân mạng bình luận, tranh cãi trái chiều.

  • Đánh bạc trong đợt dịch, 6 người bị phạt hơn 105 triệu
  • Đường phố TP.HCM vắng lặng trước giờ giãn cách nghiêm ngặt
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-tu-tap-ngoai-cua-buon-dua-le-nhom-nguoi-chay-nhu-bay-vao-nha-de-lai-cu-ba-ngoi-ngo-ngac-162212308090810052.htm