Cách 'nhá hàng' của CL độc lạ không khác gì phong cách của cô nàng.

Sau gần 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, vừa qua CL đã thông báo đến người hâm mộ về 1 sự trở lại trên trang Instagram của mình. Vào ngày 2 tháng 9, đúng 1 tháng kể từ ngày đăng thông báo, cô nàng chính thức xác nhận comeback bằng dòng trạng thái: 'Bắt đầu từ ngày mai, sẽ có gì đó vui xảy ra đấy'.

CL - cựu thành viên của 2NE1

CL - cựu thành viên của 2NE1

Và không để người hâm mộ thất vọng, cựu thành viên 2NE1 đã chính thức tung teaser. Tuy nhiên, khác với những nghệ sĩ bình thường, cho đến nay CL đã tung lên 5 video teaser. Cô nàng chỉ 'nhá hàng' phần beat, chưa hé lộ gì về bài hát mà đã khiến fan đứng ngồi không yên. Phần beat được tiết lộ là do người tạo ra bản hit Harlem Shake - Baauer và nhạc sĩ nổi tiếng Holly sáng tác.

CL

CL

Trong teaser thứ nhất, CL mở đầu với dòng chữ: 'I go by the name of, you already know' (Tôi đi lên bằng cái tên mà bạn đã biết). Đến teaser thứ 2 và 3, nữ idol tiết lộ phần beat cùng dòng chữ: 'Chaelin that me we stay fly' (Chaelin chính là tôi, chúng ra cùng bay lên nào) và '2NE1 my past, my forever, blessing' (2NE1, quá khứ của tôi, sự tồn tại của tôi, sự hạnh phúc của tôi).

CL thể hiện tình cảm của mình với những người chị em của mình

CL thể hiện tình cảm của mình với những người chị em của mình.

Trong teaser 4, CL 'nhá hàng' với câu: 'Honey, world is mine ain't no running from it' (Thế giới này của tôi và tôi sẽ không chạy trốn khỏi nó). Ngay cả khi tôi ngã 9 lần, hãy ngay lập tức đứng dậy là dòng chữ được hé lộ mới đây trong teaser thứ 5.

Thể hiện tình cảm của mình với những người bạn cũ qua teaser thứ 3, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi về sự góp mặt của các thành viên cũ trong lần comeback này của CL.

Teaser thứ 5 được CL 'nhá hàng' .