Rắc rối đang bủa vây Danny Rose, sau khi hậu vệ thuộc biên chế Tottenham bị tai nạn trên cao tốc A45, con đường mà Rose thường xuyên đi từ London về nhà ở Doncaster, Nam Yorks.

Danny Rose bị bắt vì lái xe nguy hiểm

Theo ghi nhận, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 4 giờ sáng ngày 23/12. Chiếc xe Range Rover màu đen do Rose điều khiển đã tông thẳng vào dải phân cách ở một khúc cua. Hậu quả là phần đầu chiếc xe bị hư hỏng nặng, đồng thời một bánh xe bị gãy trục. Theo một nhân viên trong đội cứu hộ, họ thực sự bị sốc khi tiếp cận hiện trường vụ tai nạn.

Dù túi khí bung ra kịp thời, nhưng Rose đã bị bất tỉnh và gục trên vô lăng. Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy, nồng độ cồn đo được của hậu vệ 30 tuổi nằm trong mức cho cho phép. "Chúng tôi xác nhận Rose đang bị giam giữ để thẩm vấn, do đó chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào vào lúc này".

Trong khi đó, đại diện của Tottenham khẳng định sẽ phối hợp với cảnh sát để làm sáng tỏ những uẩn khúc quanh vụ tự gây tai nạn suýt chút nữa thì mất mạng của hậu vệ từng 29 lần khoác áo ĐT Anh. Hậu vệ hiện nhận mức lương 70.000 bảng/tuần tại đội bóng thành London từng có tiền sử về các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Cá nhân Rose đã phải dùng thuốc điều trị trầm cảm, do việc mẹ cầu thủ này là nạn nhân của tệ phân biệt chủng tộc. Theo Rose, những gì mà anh trải qua là một cơn ác mộng tồi tệ. Ngoài ra Rose từng lâm vào cảnh bế tắc, tới mức định tìm đến cái chết để giải thoát cho mình.