Người đàn ông đi xe đạp liên tục lạng lách, đánh võng ngay giữa giao lộ xe cộ tấp nập qua lại. Sau nhiều lần suýt gây tai nạn, người này bị ôtô tông trúng, hất văng xa 5 m.

Ngày 24/7, trên mạng xã hội chia sẻ clip một người đàn ông điều khiển xe đạp lạng lách, đánh võng nhiều vòng ở ngã tư đông đúc và bị xe ô tô tông hất cả người và xe bay lên cao rồi rơi xuống đất.

Sự việc xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua KP.2, TT.Tân Khai, H.Hớn Quản, Bình Phước) và được camera an ninh ghi lại.

Người đàn ông chạy xe đạp điện liên tục lạng lách, đánh võng giữa ngã 4

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h54 sáng cùng ngày, người đàn ông khoảng 40 tuổi, chạy xe đạp điện trên đường ĐT.756C, hướng từ xã Tân Quan (H.Hớn Quản) ra quốc lộ 13.

Khi đến ngã tư quốc lộ 13 - đường ĐT.756C, người này băng ra giữa đường, sau đó liên tục lạng lách, đánh võng nhiều vòng ngay giữa ngã tư.

Sau nhiều lần suýt va chạm với các phương tiện khác, người này bị xe ô tô BS 93A - 23... (chưa rõ người điều khiển) đi theo hướng từ H.Hớn Quản đi TX.Bình Long tông trực diện, hất thẳng cả người và xe đạp điện lên nắp capo, văng xa nhiều mét trước khi rơi xuống đất.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu sau đó, 2 phương tiện cùng hư hỏng.

Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ tai nạn. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ.