Vào nhầm "động quỷ", cô gái bị xâm hại tình dục suốt 45 phút mà cắn răng im lặng, đến mức bạn trai mát-xa ở ngay đó cũng không hề hay biết.

Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân cũng ngày một tăng lên, các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng dần đi vào cuộc sống hằng ngày của mọi người.

Sau một ngày làm việc bận rộn, để có thể xua tan đi áp lực trong công việc cùng mệt mỏi trong cơ thể, phương pháp ngâm chân và massage được nhiều người lựa chọn.

Nhưng khi nhắc đến trung tâm massage thì nhiều người thường liên tưởng đến các dịch vụ không tốt, vẫn cảm thấy người đi massage là người không tốt.

Suy nghĩ như vậy quả thực rất phiến diện, trung tâm massage là nơi để giảm áp lực, giảm mệt mỏi cho cơ thể. Song tất nhiên, quả thực vẫn có một vài trung tâm massage treo lên mác trung tâm massage, nhưng lại bí mật cung cấp một số "dịch vụ riêng" vi phạm pháp luật.

Chính bởi sự tồn tại của những trung tâm massage "đen" như vậy mới khiến nhiều người có cái nhìn không tốt và dịch vụ massage.

Hôm ấy, cô gái người Đài Loan, Trung Quốc Hoa Hoa (tên nhân vật đã thay đổi) cảm thấy cơ thể mệt mỏi nên tối ấy, cô cùng bạn trai đến một tiệm chăm sóc sức khỏe gần nhà để massage cho dễ chịu.

Tiệm này rất nhỏ hẹp, diện tích còn chưa đến 10m2, bên trong kê 4 chiếc giường nhỏ, trong góc được quây rèm kín, lại kê thêm 2 chiếc giường.

Tiệm lấy lí do vì nam nữ khác biệt nên xếp Hoa Hoa vào giường bên trong góc, bố trí nam nhân viên tiến hành massage tinh dầu toàn thân cho cô. Còn bạn trai cô được xếp ở giường giữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong căn phòng, cách một tấm rèm, khoảng cách còn chưa tới 2m, nhưng ai ngờ, cách nhau gần đến như thế, vậy mà vẫn xảy ra chuyện.

Khi tiến hành massage được một nửa, nam nhân viên nổi lòng háo sắc, nhân cơ hội làm việc để xâm phạm khách hàng. Bởi vì không kịp phòng bị, sợ hãi lấn át cả lý trí nên cô gái hoang mang nhẫn nhịn.

Nhưng cũng chính bởi hành động này của cô mà đối tượng kia càng to gan hơn, trắng trợn ngang nhiên thực hiện hành vi đồi bại với đối phương, chà đạp cô gái suốt 45 phút liền.

Điều khiến người khác khó hiểu ấy là, suốt quãng thời gian dài như thế chẳng lẽ không có tiếng động nào sao?

Nếu có tiếng động, sao người bạn trai cách cô ấy gần như thế lại làm như không biết chuyện gì hết?

Ngày hôm sau, tâm lý cô gái hỗ loạn, kể với bạn trai chuyện mình bị làm nhục, sau đó hai người cùng đi báo cảnh sát rồi đến bệnh viện kiểm tra thương tích.

Có lẽ nhiều người cho rằng khi con gái gặp phải chuyện như vậy, trong lòng dĩ nhiên là không tình nguyện, muốn chống trả nhưng không thể làm gì. Nhưng trong chuyện này, khi bạn trai cô ấy ở ngay bên cạnh, chẳng lẽ không thể hô lên một tiếng sao?

Người viết từng xem qua một bản báo cáo, có một thanh niên 17 tuổi ở nông thôn đã xâm hại 116 người phụ nữ trong vùng, còn nhiều lần thực hiện hành vi cướp giật.

Thủ đoạn của hắn vô cùng tàn bạo, trước mặt mẹ chồng cưỡng ép con dâu, cưỡng ép con gái trước mặt mẹ ruột, thậm chí còn thực hiện hành vi bạo lực với cả thai phụ mang thai 6 tháng.

Hành vi đê tiện, bỉ ổi như vậy nhưng lại chẳng có ai đứng lên phản kháng, cũng không ai báo cảnh sát. Không chỉ phụ nữ trong vùng mà ngay cả đồng nghiệp nữ của hắn ta cũng không thoát khỏi hành vi đê tiện của hắn.

Một nạn nhân từng bị xâm hại tình dục.

Một nạn nhân từng bị xâm hại tình dục.

Theo số liệu điều tra cho biết: 50,66% phụ nữ Trung Quốc từng gặp phải hành vi quấy rối tình dục nơi công sở, trong đó khoảng 83,7% nạn nhân lựa chọn giữ im lặng. Tỉ lệ cao như vậy, đã lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo, xâm hại tình dục không phải ở đâu xa xôi mà nó xảy ra ngay bên cạnh chúng ta, chỉ là đa số nạn nhân lại chọn cách giữ im lặng.

Về sự việc trên, cô gái bởi vì sợ hãi nên không dám kêu cứu, nhưng bạn trai cô ấy chỉ cách vài bước chân, giữa hai bên chỉ cách nhau tấm rèm, chỉ cần Hoa Hoa hét lên, chắc chắn bạn trai cô sẽ lập tức hành động, hoặc báo cảnh sát ngay lập tức, đợi cảnh sát đến xử lý, nhưng tất cả mọi việc ấy đều không xảy ra.

Có lẽ nhiều người cho rằng là con gái khi gặp phải những chuyện như vậy chắc chắn sẽ vô cùng sợ hãi, nhưng bạn trai ở ngay bên cạnh, cho dù có như thế nào đi nữa cũng không thể để kẻ xấu đạt được mục đích.

Hơn nữa, sau khi bị xâm phạm, Hoa Hoa vẫn luôn giữ im lặng không dám nói, phải đến hôm sau, cô mới dám báo cảnh sát và đến bệnh viện kiểm tra thương tích rồi đến báo cáo với trung tâm phụ nữ và trẻ em Đài Bắc.

Sau khi nhận được thông tin vụ án, cảnh sát lập tức tiến hành bắt giữ nam nhân viên họ Nguyễn ở tiệm massage kia. Đối tượng này đã thẳng thắn thừa nhận hành động của mình nhưng nhấn mạnh rằng đó là do hai bên tình nguyện, Hoa Hoa để yên nên hắn mới làm.

Hi vọng mỗi người chúng ta đừng trở thành những chú cừu im lặng, cũng đừng là người qua đường thờ ơ, đừng lo lắng bản thân nhỏ bé, hãy cứ bảo vệ, ủng hộ và cất tiếng nói. Chỉ khi dám đối diện với hành vi xâm hại, dám đứng lên tố cáo tội ác, để nhiều người nhìn rõ được bộ mặt thật sự của kẻ ác, thì mới sẽ càng có nhiều người được cứu giúp khỏi đau thương.

Hi vọng mọi người đừng giữ im lặng, hãy dũng cảm lên tiếng, đừng yếu đuối sợ hãi, bởi vì bảo vệ bản thân cũng là bảo vệ mọi người, giúp đỡ mọi người cũng là giúp đỡ chính mình.