Lâm và cô gái đó bối rối bước ra khỏi ô tô. Thanh không la mắng, chửi bới, lao vào cấu xé mà chỉ ném về phía chồng cái nhìn khinh bỉ và đóng sập cửa ô tô lại.

Khóc nức nở với em gái, Thanh bảo, đúng là cuộc sống không thể nói trước được điều gì, đặc biệt là chữ "NGỜ".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Từ trước đến giờ, Thanh luôn được bạn bè và những người quen biết đánh giá là người đàn bà hạnh phúc, viên mãn với cuộc sống. Những chia sẻ hình ảnh bữa cơm gia đình ngon, đẹp mắt trên facebook của Thanh được nhiều người yêu thích, nhiều khi lên đến hàng nghìn like và vài trăm bình luận. Tất cả đều là ngưỡng mộ. Vậy mà chỉ sau một hôm thôi, mọi thứ hoàn toàn thay đổi với Thanh.

Vợ chồng Thanh cùng học Đại học Bách khoa. Cả hai được một người bạn làm mối mà nên duyên vợ chồng. Thanh vốn dĩ không phải là cô gái "sắc nước hương trời" nhưng được nhiều người nhận xét là thông minh, xinh xắn, có duyên ngầm. Lâm hơn Thanh 2 tuổi, là trưởng phòng của một công ty trực thuộc nhà nước. Ai cũng bảo vợ chồng Thanh là "trai tài gái sắc" và cô hãnh diện về điều đó.

Cưới xong, vợ chồng Thanh được bố mẹ chồng mua cho một căn nhà 90m2, đầy đủ tiện nghi. Đi đâu vợ chồng cô cũng có đôi có cặp khiến nhiều người ganh tỵ.

Sau hơn 4 năm cưới, sinh 2 con, Thanh tăng hơn 15 kg, cơ thể trở nên sập sệ, không còn mượt mà như trước. Việc chăm con túi bụi lấy đi của cô rất nhiều thời gian. Thanh không còn thời gian chăm sóc bản thân trong khi chồng ngày càng trẻ, đẹp giai, phong độ hơn. Có lần Thanh cũng nghe cô em họ và đồng nghiệp mách lại là có bồ nhưng cô "bán tín bán nghi" vì thấy chồng hàng ngày vẫn đi làm về đúng giờ, vẫn luôn tỏ ra yêu thương vợ con, trên facebook vẫn để ảnh avatar là ảnh cưới của hai vợ chồng. Cô cố an ủi và vớt vát rằng, "mắt chưa thấy thì tim chưa đau".

Cho đến buổi chiều thứ Sáu đầu tháng rồi, Thanh chủ trương về nhà sớm để đi siêu thị mua đồ. Không hiểu "ma xui quỷ khiến" thế nào Thanh lại đi vào trung tâm mua sắm đó, trong khi bình thường cô chỉ đi cùng chồng đến đó vì ngại gửi xe, mua sắm rất mất thời gian. Lúc để xe ở tầng hầm, vô tình Thanh nhìn thấy xe ôtô đúng biển số của chồng mình đậu đó. Tiến sát gần đến xe, Thanh thấy trong xe hình như có người, không ai khác chính là chồng cô đang âu yếm cùng một người phụ nữ khác. Bàng hoàng và bị sốc, nhưng không hiểu sao Thanh vẫn bình tĩnh rút điện thoại ra gọi cho chồng. Đến cuộc thứ ba Lâm nghe máy. Giọng Thanh chắc nịch: "anh ra ngoài xe đi, em biết hết rồi".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lâm và cô gái đó bối rối bước ra khỏi ôtô. Thanh không la mắng, chửi bới, lao vào cấu xé mà chỉ ném về phía chồng cái nhìn khinh bỉ và đóng sập cửa ôtô lại.

Lâm giằng lấy tay vợ bảo cô gái làm cùng cơ quan với anh, hai người đi mua quà Tết cho sếp Tổng. Thanh cười gằn, "Tôi biết hết rồi. Anh làm tôi quá thất vọng. Anh không đáng làm bố của hai con tôi". Nói rồi cô ra ngoài bắt taxi về nhà.

Một lúc sau, Lâm lái xe về nhà. Anh xin lỗi vợ về sự cố và bảo cô là hiểu lầm. Cô gái làm cùng Lâm cũng nhắn tin cho Thanh bảo rằng giữa cô ấy và Lâm không có gì. Tuy nhiên, Thanh không chấp nhận bởi sự thật cô đã nhìn và chứng kiến.

Những ngày qua Thanh cứ bị ám ảnh bởi khoảnh khắc chồng mình hôn môi âu yếm cô gái đó. Tình huống trớ trêu chỉ có trên phim ấy ai ngờ lại rơi vào chính trường hợp của Thanh. Cô phân vân không biết có nên nói chuyện này với bố mẹ hai bên và người thân không trong khi Tết đã cận kề, hai con vẫn còn quá nhỏ…

  • Biếu Tết nhà chồng 2 triệu đồng, chồng 'ăn bám' vẫn chê đồ con dâu... giẻ rách
  • Thiếu tiền sắm Tết, nàng dâu bật khóc chiều cuối năm
  • Kim Vân / Gia đình & Xã hội

    Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/di-sieu-thi-vo-bang-hoang-phat-hien-chong-au-yem-nguoi-phu-nu-khac-trong-oto-20200109151505765.htm