Những hòn đảo này trở thành điểm đến đáng sợ bởi là thiên đường của những sát thủ tự nhiên như rắn, nhện, cá sấu…

Đảo cá sấu Ramree, Myanmar. Đây là nơi cư ngụ của hàng ngàn con cá sấu, một sát thủ tự nhiên khá "máu mặt". Đảo Ramree nằm ở phía Đông vịnh Bengal nổi tiếng. Với số lượng cá sấu đông đảo, Ramree được xếp là một trong những hòn đảo nguy hiểm và đáng sợ nhất trên thế giới.

Các đầm lầy trên đảo là ngôi nhà tự nhiên rộng lớn của rất nhiều loài cá sấu nước mặn khổng lồ. Thường loài này lặn sâu ở dưới nước, khi phát hiện con mồi, nó sẽ ngoi lên mặt nước và áp sát con mồi.

Đảo nhện Guam, Thái Bình Dương. Khi đặt chân lên đảo, bạn sẽ nhìn thấy bất cứ nơi đâu cũng là mạng nhện cùng hàng ngàn, hạng vạn con nhện lớn, nhỏ.

Số lượng nhện có trên đảo Guam nhiều gấp 40 lần so với hòn đảo khác trong khu vực. Đảo Guam là nơi sinh sống của nhện từ thập niên 1940.

Đảo rắn nâu Guam, Thái Bình Dương. Đảo Guam là "thiên đường" cư trú của loài rắn nâu đáng sợ. Vì đảo Guam là nhà của rất nhiều loài nhện, nguồn thức ăn ưa thích của rắn nâu, nên số lượng rắn nâu xâm chiếm và phát triển trên đảo Guam nhanh không kém gì loài nhện.

Số lượng rắn nâu cư trú tại đảo Guam lên đến hàng triệu con. Lẩn khuất trên các rừng cây nên rất nguy hiểm, chính quyền nơi đây đã phải đưa ra nhiều giải pháp để ngăn chăn sự phát triển chóng mặt của rắn nâu.

Đảo rắn Ilha da Queimada, Brazil. Đó là nơi cư trú của hàng nghìn con rắn độc lớn nhỏ. Loài rắn hổ lục đầu giáo vàng óng (Golden Lancehead Vipers), một trong những loài rắn độc nhất thế giới cũng xuất hiện rất nhiều trên đảo này.

Số lượng rắn lục đầu giáo trên đảo Ilha da Queimada đông đáng kể, theo thống kê cứ 1m2 sẽ có tới 5 con rắn.

Đảo cua Christmas, Australia. Hòn đảo này là nơi diễn ra cuộc di cư ngoạn mục của những chú cua đỏ. Vào tháng 10 - 12 hàng năm, hơn 50 triệu con cua đỏ sẽ di cư từ các hang tới bờ biển để sinh sản.

Những con đường nơi đây tràn ngập màu đỏ của những con cua, chúng sẽ phải vượt qua một chặng đường dài khoảng 8km trong vòng từ 9 - 18 ngày.