Dù cả hai vợ chồng mới vui vẻ đón cậu con trai ra đời cách đây hơn 3 tháng song nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ của nam diễn viên “Người phán xử” đang lục đục.

Thông tin cuộc hôn nhân của diễn viên Việt Anh và bà xã Trần Hương trục trặc rộ lên mấy ngày gần đây khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

Trên trang cá nhân, cả hai vợ chồng nam diễn viên Người phán xử đều liên tục cập nhật những status buồn rầu, tâm trạng. Đặc biệt, bà xã 9x của Việt Anh còn liên tục ám chỉ về cuộc hôn nhân đang tuột dốc của mình.

12734090_828262907319655_2526459442322456879_n
Việt Anh và bà xã kém 9 tuổi. Ảnh: FBNV

“Cuộc đời ngắn tựa gang tay, ngọt ngào không hết đắng cay làm gì?”, Trần Hương viết. Cô cũng thường xuyên bày tỏ muốn uống rượu, “tâm trạng đang tan chậm”…

Khi được một người bạn khuyên vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, bà xã 9x của Việt Anh thẳng thắn trả lời: “Vợ chồng nào? Nào em có chồng bao giờ!”.

Thậm chí, trong profile trên trang cá nhân, cô còn đổi trạng thái quan hệ từ “Đang kết hôn” thành “Đã ly hôn”.

Hương 2
Trần Hương trò chuyện với bạn gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, chàng trai ngỗ ngược Phan Hải cũng viết những dòng đầy tâm trạng trên facebook: “Nước đã nguội, trà đã nhạt, nên như nào?”.

Ngoài ra, hai vợ chồng không còn đăng hình tình cảm, status ngọt ngào như trước kia.

Nhiều người bạn của Trần Hương có vẻ hiểu được vấn đề của hai vợ chồng cô nên liên tục để lại lời khuyên Trần Hương hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện vì phụ nữ sau sinh tâm trạng thường không ổn định.

“Dù thế nào cũng phải cố gắng vì con mà vượt qua chứ. Đừng động 1 tý la muốn ly hôn . Ngoài xã hội còn bao nhiêu ngươi phụ nữ khổ chị ạ . Nhưng họ vẫn luôn biết kiềm chế và nhẫn nhịn để vợ chồng thuận hoà . Chị mới sinh xong đừng để mình căng thẳng quá”, một người bạn của Trần Hương viết.

hương trần
Cô cũng đổi trạng thái quan hệ của mình thành 'Đã ly hôn'. Ảnh: Chụp màn hình.

Một vài người khác cho rằng, Việt Anh rất đào hoa, tuy nhiên, họ cũng an ủi bà xã của Việt Anh rằng, làm vợ diễn viên thì phải chấp nhận.

Trao đổi với Zing.vn, nam diễn viên điển trai không khẳng định cũng không phủ nhận thông tin vợ chồng anh chia tay. “Tôi đang đi làm phim mới. Tôi cũng không muốn bình luận việc này”, Việt Anh nói ngắn gọn.

Chàng Cao Thanh Lâm của Chạy án và bà xã kém 9 tuổi đã đăng ký kết hôn cách đây 2 năm nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi vừa vui mừng chào đón một thiên thần nhỏ với tên thân mật ở nhà là bé Đậu hồi đầu tháng 3/2017.

Trước khi đến với Trần Hương, Việt Anh cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cô con gái riêng năm nay tròn 10 tuổi. Nam diễn viên điển trai nổi tiếng là người đàn ông đào hoa như chính các vai diễn của anh. Việt Anh từng dính lùm xùm cặp kè với kiều nữ Lý Nhã Kỳ. 

Vũ Vũ (Tổng hợp) / ngaynay.vn