"Tôi không mong bất kể người phụ nữ nào sẽ trải qua những điều như tôi đã từng, còn nếu có tôi hy vọng chị em phụ nữ đều có được sức mạnh, sự can trường để vượt qua tất cả" - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh nói gì sau phiên tòa vụ ly hôn - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh cho biết mọi thứ đã khép lại và phiền toái để lại phía sau

Những chia sẻ của Diệp Lâm Anh sau phiên xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa cô và chồng cũ, ông Phạm Nghiêm Đức, thu hút sự chú ý. 

Ca sĩ - diễn viên Diệp Lâm Anh khẳng định tạm khép lại hành trình đầy phiền muộn. Cô nói bản thân luôn muốn mình sống để làm được điều gì đó có ý nghĩa. Giúp đỡ được ít nhất là những người xung quanh mình. "Nếu tôi chưa có một cuộc đời rực rỡ tôi sẽ mơ ước về điều đó. Cơ hội luôn ở phía trước…" - cô chia sẻ.

Cô nói thêm: "Ngồi trước gương, hai mắt trũng sâu…Tôi nhận ra rằng có bao nhiêu mỹ phẩm đắt tiền đối với phụ nữ cũng không thể bằng được một giấc ngủ ngon. Tôi mong tất cả phụ nữ chúng ta sẽ luôn có một giấc ngủ ngon. Phụ nữ ơi. Hãy yêu thương, bảo vệ và nâng đỡ nhau". 

Diệp Lâm Anh cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc tới những người anh, người chị đã sẵn sàng ở bên cạnh cô mọi lúc mọi nơi dù cô không mang lại lợi ích gì cho họ, mà chỉ vì 1 từ "thương". 

Cô cũng cảm ơn những người xa lạ, nhưng lòng đầy đồng cảm đã yêu thương và gửi vô vàn lời động viên cho cô trong khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Trước đó, tòa đã tuyên chấp nhận cho vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn. Nữ ca sĩ được quyền nuôi dưỡng con gái, còn con trai giao cho chồng cũ của cô. Bên cạnh đó, HĐXX phúc thẩm ghi nhận sự tự nguyện của ông Đức về việc cấp dưỡng nuôi con gái mỗi tháng 50 triệu đồng.

Diệp Lâm Anh nói gì sau phiên tòa vụ ly hôn - Ảnh 3.

Cô gởi lời cảm ơn đến những người quan tâm mình

Cuối năm ngoái, TAND quận 1 đã xét xử sơ thẩm vụ ly hôn. Không đồng ý với phán quyết của tòa, cả Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức cùng làm đơn kháng cáo với mong muốn được nuôi cả 2 con. Trình bày tại tòa, Diệp Lâm Anh bày tỏ mong muốn không muốn chia cách 2 bé, muốn trực tiếp nuôi 2 con. Bên cạnh đó, người này nói mình đủ điều kiện chăm sóc và con và sẽ có sự hỗ trợ của người thân nếu tòa giao 2 con cho mình.

Ngược lại, phía ông Đức cho rằng tài chính mình đủ để chăm sóc cho các con. Đồng thời, người này nói việc chăm sóc các con sẽ được bố mẹ hỗ trợ thêm.