Cô gái 24 tuổi tố cáo việc bị một người đàn ông sàm sỡ ngay tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Không những vậy, cô gái còn bị anh ta hành hung.

Trao đổi với Zing chiều 20/7, chỉ huy Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của cô gái Đ.T.M.A. (24 tuổi, ở TP.HCM) về việc bị N.Đ.H. (37 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội) sàm sỡ, hành hung.

Vị chỉ huy cho hay hồ sơ vụ việc đã được đơn vị bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên điều tra theo thẩm quyền.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chị A. trình bày tối 16/7, chị cùng bạn đi mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Khoảng 20h, chị đứng ở cổng số 2, thì bị H. sàm sỡ, đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Cô gái 24 tuổi sau đó phản ứng, chất vấn lại người đàn ông, thì bị anh ta hành hung, đánh nhiều phát vào đầu. Chị A. cũng cho biết thời điểm đó, H. phủ nhận hành vi sàm sỡ chị.

Dù bị đánh ngay giữa trung tâm thương mại, chị A. kể không được sự hỗ trợ, bảo vệ của nhân viên trung tâm, trong khi đó những nhân viên này đứng ngay gần hiện trường.

"Đúng lúc anh ta bỏ đi, thì bạn của tôi quay lại. Tôi bảo bạn chạy theo giữ lại anh ta, thì bảo vệ và quản lý trung tâm thương mại mới đến, mời tất cả vào phòng để làm việc", A. kể với Zing.

co gai bi sam so o aeon mall long bien anh 1

Cô gái 24 tuổi đang phải điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Bảo vệ pháp luật.

Theo A., ban đầu, người đàn ông sàm sỡ chị vẫn giữ thái độ chống đối, phủ nhận vụ việc. "Đến khi người quản lý trung tâm nói toàn bộ hành vi của H. đã bị camera giám sát quay lại, thì anh ta mới thừa nhận", cô gái 24 tuổi trình bày.

Sau vụ việc, A. lập tức đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và được các bác sĩ chẩn đoán bị tổn thương vùng đầu, phải nằm viện theo dõi. Trong đêm 16/7, cô gái 24 tuổi đã trình báo vụ việc đến công an địa phương.

"Tại công an phường, H. lại phủ nhận việc sàm sỡ tôi. Anh ta trình bày chỉ tát tôi một cái và từ chối chi trả các chi phí khám chữa bệnh cho tôi", chị A. kể và nói từ hôm xảy ra vụ việc đến nay, phía H. chưa một lần liên lạc để xin lỗi.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, A. cho hay tâm lý của chị không ổn định, vẫn sợ hãi, đầu đau nhức và hay chóng mặt buồn nôn.