Vụ việc hoa khôi Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM có hành vi hành hung người khác đang được các cơ quan chức năng xử lý.

Ngày 5-12, Đoàn Luật sư TP HCM cho biết đã làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM liên quan đến việc nữ sinh viên P.N.Q. (SN 2000) có hành vi gây rối xôn xao mạng xã hội.

Sau khi trao đổi với trường, Đoàn Luật sư TP HCM cho biết nữ sinh viên này xưng "tao là luật sư" vẫn còn đang là sinh viên của trường, đang làm thủ tục tốt nghiệp.

Đoàn Luật sư TP HCM lên tiếng vụ hoa khôi trường đại học gây rối- Ảnh 1.

Vụ việc được camera ghi lại

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, luật sư Nguyễn Văn Trung, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM, nhận định: "Có lẽ trong một phút bốc đồng em sinh viên này đã có lời lẽ khó nghe, trong xã hội cũng có nhiều người có thái độ tương tự".

"Vụ việc của nữ sinh viên đang được phía nhà trường và công an phối hợp xử lý. Quan điểm của Đoàn Luật sư TP HCM là cô ấy không phải là luật sư và cũng chưa có hành vi nghiêm trọng ảnh hưởng đến Đoàn. Vụ việc tùy vào mức độ sẽ được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ" - luật sư Nguyễn Văn Trung nói tiếp.

Người phụ nữ bị hành hung ở chung cư: Do mâu thuẫn tình cảm

Trước đó, ngày 3-12, mạng xã hội xôn xao clip nữ sinh viên P.N.Q. cùng một người khác hành hung chị T.V.M. (SN 1998, ngụ quận 8).

Lúc này, chị T.V.M. đi ra từ thang máy, Q. lao vào hành hung chị M. và lớn giọng: "Tao nói nghe nha, mày biết tao làm gì không. Tao làm luật sư á".

Công an quận Bình Thạnh cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 19-11 tại chung cư La Bonita (phường 25, quận Bình Thạnh). Phía Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) xác nhận P.N.Q. là sinh viên của trường và từng là hoa khôi sinh viên UEF năm 2019.

Phạm Dũng / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/doan-luat-su-tp-hcm-len-tieng-vu-hoa-khoi-truong-dai-hoc-gay-roi-196231205150507148.htm