Sau khi Công Phượng và Văn Hậu trở về, HLV Park Hang Seo đã có đầy đủ quân số 25 cầu thủ chuẩn bị cho trận Việt Nam vs UAE.

Sau khi giải VĐQG Bỉ và Hà Lan khép lại để nhường chỗ cho đợt FIFA Day tháng 11, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu đã bay về Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam đặt vé để cả 2 cùng xuất phát từ Frankfurt (Đức).

Sáng 11/11, Công Phượng và Văn Hậu đã có mặt tại sân bay Nội Bài. Hai tuyển thủ này cho biết họ sẽ cùng nhau đi ăn phở tại phố cổ, trước khi di chuyển về khách sạn La Thành để hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Công Phượng và Văn Hậu đã hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Công Phượng và Văn Hậu đã hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Với việc hai viện binh từ Châu Âu trở về, HLV Park Hang Seo đã có đầy đủ quân số 25 người chuẩn bị cho trận đấu với ĐT UAE vào ngày 14/11 tới đây. Dự kiến, Công Phượng và Văn Hậu sẽ có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam vào chiều 11/11.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã loại 5 cái tên là Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Việt Phong, Phạm Xuân Mạnh, Trần Văn Kiên và Ngân Văn Đại. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng gọi bổ sung 3 cái tên từ U22 là Tiến Linh, Hoàng Đức và Trọng Hùng.

ĐT Việt Nam sẽ có 3 buổi tập với đầy đủ lực lượng, sau đó ông Park sẽ chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT UAE vào ngày 13/11. Ở trạng thái khỏe mạnh nhất, Công Phượng và Văn Hậu chắc chắn có tên trong danh sách cuối cùng.

  • HLV Park Hang-seo 'cảnh giác cao độ' với phóng viên Thái Lan
  • Văn Toàn - Công Phượng: Đôi bạn thân nhưng không dành cho nhau
  • Kiên Lê / Tin Nhanh Online