Chủ cửa hàng đã không giữ được bình tĩnh và xả giận lên thân ô tô trắng đỗ trên đường.

Vẫn là chủ đề cũ nhưng mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, nó lại thổi bùng lên một cuộc tranh mới vô cùng gay gắt. Cụ thể là trường hợp về chiếc ô tô màu trắng dưới đây. Chẳng là tài xế đã đỗ ô tô bên đường, trước một cửa hàng đang đóng cửa.

Thế nhưng khi người chủ mở hàng, tài xế ô tô vẫn chưa quay lại lấy xe. Vì quá tức giận và cảm thấy mình rơi vào tình cảnh xui xẻo, người chủ đã dùng bút viết "xả giận" lên thân xe ô tô.

Người này đã dùng bút viết lên nắp capo và cánh cửa ô tô: "Nhà người ta bán hàng, mà đỗ xe giữa cửa thế à? Loại vô ý thức"

Chủ cửa hàng tỏ ra vô cùng giận dữ, viết dòng chữ dằn mặt tài xế ô tô.

Chủ cửa hàng tỏ ra vô cùng giận dữ, viết dòng chữ dằn mặt tài xế ô tô.

Nhiều dân mạng tỏ ra cảm thông với sự tức giận của chủ cửa hàng: "Người ta dùng bút viết bảng để xả giận chút thôi chứ không gây thiệt hại gì, lấy khăn lau đi là sạch. Mở hàng mà có xe chắn cửa thế này thì đúng là bức xúc thật".

Thế nhưng khi theo dõi những bức ảnh chụp toàn cảnh cũng như vị trí đỗ của chiếc xe, ý kiến của nhiều dân mạng lại đổi chiều.

"Có phải chủ cửa hàng bắt trend xấu xí trên mạng không? Xe đỗ sát lề đường, cách xa cửa hàng của bạn chứ có chắn luôn lối ra vào đâu? Bạn lấy quyền gì mà mắng chửi người ta như vậy?", tài khoản Hoa Lê bình luận.

"Có gì thì gọi lực lượng chức năng, sai thì cẩu xe đi, sao phải dùng bút viết lên như thế. Biết là bút này có thể xóa nhưng đây là hành động cần lên án", tài khoản Minh Chuyên bình luận.

Hình ảnh chiếc xe đỗ khiến dân mạng tranh cãi

Hình ảnh chiếc xe đỗ khiến dân mạng tranh cãi

  • Cô chủ trọ với quy định gây choáng khiến khách chạy sớm: Đỗ xe vào ban ngày thu 1.000 đồng/phút!
  • Đỗ xe chắn kín cửa, chủ nhà viết tờ giấy 'dằn mặt nhẹ' tài xế gây bão mạng xã hội
  • Khôi Nguyên / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-chu-den-tren-nap-capo-va-cua-xe-khien-tai-xe-gian-tim-nguoi-dan-mang-chia-thanh-2-phe-sau-khi-nhin-buc-anh-nay-162212304201442251.htm