Người tiêu dùng thông minh là những người biết trang bị cho mình những thông tin chọn lọc, đánh giá, sử dụng thông tin 1 cách hợp lý trong những trường hợp tiêu dùng cụ thể. Tiowatch là một lựa chọn tối ưu và thông minh cho những ông bố, bà mẹ có con nhỏ.

Hỗn độn thị trường đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh – một cụm từ không còn mới mẻ trên thị trường tiêu dùng Việt vào cuối năm 2016 đầu năm 2017. Theo dự tính nó sẽ còn là sản phẩm được các phụ huynh “săn lùng” nhiều hơn nữa trong vài năm tới. Nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, thị trường xuất hiện hàng loạt các mẫu mã đồng hồ thông minh với nhiều kiểu dáng, màu sắc, giá cả khác nhau. Hơn hết, nó được đón nhận sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Vì vậy, để lựa chọn một sản phẩm thực sự tốt ở thời điểm này là điều không dễ dàng gì.

đồng hồ tio
Tiowatch - chiếm trọn tình cảm người tiêu dùng với nhiều màu sắc hấp dẫn

Tiowatch – Sản phẩm đáng tin cậy của nhà mạng MobiFone

Trước hết đồng hồ Tio có đầy đủ các chức năng cơ bản của 1 chiếc đồng hồ thông minh: Nghe-Gọi như 1 chiếc điện thoại di động; Nhận và gửi tin nhắn thoại/Đọc tin nhắn văn bản. Cài đặt vùng an toàn (Khi ra ngoài vùng an toàn, ứng dụng sẽ lập tức gửi thông báo đến cho bố mẹ). Chức năng cảnh báo SOS (Khi gặp chuyện, bé bấm nút SOS, đồng hồ sẽ lập tức gửi ngay cảnh báo khẩn cấp tới cho bố mẹ). Chế độ tiết kiệm pin thông minh…

2
Tiowatch – Sản phẩm được MC Phan Anh tin dùng cho các con của mình

Tuy nhiên đó không phải là những tính năng “đắt giá” tạo nên sự “chênh lệch” giữa sản phẩm Tio watch của MobiFone và 1 chiếc đồng hồ thông minh thông thường.

Hầu hết các loại đồng hồ trên thị trường hiện nay chỉ áp dụng 2 công nghệ định vị là: GPS và GSM (sóng điện thoại). Tio watch sử dụng công nghệ định vị mới qua Wifi. Đồng hồ có thể xác định vị trí tương đối dựa trên cả sóng wifi  phủ ở gần đó ngay cả khi đang ở khu vực mà sóng GPS và GSM thường bị hạn chế.

Dây đeo của đồng hồ Tio watch được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, độ co dãn cao mang lại cảm giác thoải mái cho bé khi đeo. Đồng thời bề mặt dây đeo được xử lý đặc biệt theo tiêu chuẩn Ip65 chống nước, chống bụi, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé.

Đồng hồ có thể tự ghi âm trong thời gian ngắn khoảng 10 giây và tự gửi về điện thoại quản lý của bố mẹ. Đây là 1 chức năng cực kỳ hữu ích mà không phải 1 chiếc đồng hồ thông minh nào trên thị trường hiện nay đang có, đặc biệt phát huy tối đa trong những trường hợp nguy cấp cho người thân của bạn.

Chiếc đồng hồ định vị trẻ em này được thiết kế với 2 gói cước riêng biệt: Tiokid50 và Tiokid25 phục vụ theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, hạn chế tối đa việc phát sinh cước ngoài ý muốn, cụ thể:

  • Gói Tiokid50 chỉ với 50.000 đ/tháng, bạn đã có ngay: 100MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí;
  • Gói Tiokid25 chỉ với 25.000đ/tháng bạn đã có ngay: 100MB data tốc độ cao + 15 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí – Đây là gói cước mới dành cho cho các bậc phụ huynh có con nhỏ và muốn kiểm soát chiều gọi đi của con 1 cách khoa học hơn và chính thức áp dụng kể từ ngày 1/10/2017.

Tio watch của MobiFone hiện chỉ bán với giá: 1.290.000 VND và cam kết bảo hành tới 12 tháng cho cả thân máy, 6 tháng với sạc cáp, dây đeo và được đổi mới hoàn toàn nếu là lỗi của nhà sản xuất.

MC Phan Anh đã chia sẻ trên facebook cá nhân “Muốn giữ liên lạc với con nhưng lại lo lắng con dùng điện thoại mải chơi Game thì làm thế nào nhỉ? Giải pháp đồng hồ thông minh Tio của MobiFone với nhiều chức năng ưu việt là một giải pháp rất hay này. Quan trọng không phải chỉ là liên lạc mà bố mẹ cũng vô cùng yên tâm khi biết rằng các con luôn ở trong vùng an toàn qua chức năng định vị. Nói chung là các anh chị chưa 16 tuổi thì cứ ở trong vòng kiểm soát của bố mẹ đã nhé”.

Hai gói cước của Đồng hồ Tiowatch – Sản phẩm uy tín của nhà mạng MobiFone:

- Gói Tiokid50: Với giá 50.000đ/tháng, bao gồm: 100MB data tốc độ cao + 100 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí; Cước thoại phát sinh ngoài gói sẽ tính theo quy định hiện hành của từng loại thuê bao.

- Gói Tiokid25: Với giá 25.000đ/tháng, bao gồm: 100MB data tốc độ cao + 15 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí; Cước thoại phát sinh ngoài gói sẽ tính theo quy định hiện hành của từng loại thuê bao.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: http://tiowatch.vn/ Hoặc gọi đến Tổng đài 1900 0020 để được hỗ trợ.

Bạn đang đọc bài viết Đồng hồ định vị trẻ em Tiowatch– Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng tại chuyên mục Công nghệ của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

PV / Tin nhanh Online