Sau 3 năm kể từ mini album đầu tay, em út 2NE1 mới cho ra lò sản phẩm solo tiếng Hàn thứ 2 trong sự nghiệp.

Ngày 24/5 vừa qua, cựu thành viên 2NE1 - Minzy đã chính thức phát đĩa đơn riêng thứ 2 trong sự nghiệp mang tên "LOVELY" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là lần trở lại quê nhà đầu tiên của cô sau hơn 3 năm vắng bóng kể từ mini album đầu tay "MINZY WORK 01 UNO" (4/2017).

MV "LOVELY" - Minzy

Năm 2016, khi 2NE1 chính thức tan rã, Minzy rời YG và ngay lập tức kí hợp đồng với Music Works. 1 năm sau, cô có sản phẩm solo đầu tay rồi im hơi lặng tiếng trong thời gian dài. Cuối 2019, nữ thần tượng đâm đơn kiện công ty này với mong muốn chấm dứt hợp đồng do họ không có kế hoạch quảng bá phù hợp cho cô và đòi bồi thường 50 triệu KRW.

Tuy nhiên, toà án đã công bố Minzy chính là người thua kiện trước Music Works khiến cô không khỏi bức xúc và nhiều lần giao lưu rồi khóc nức nở với người hâm mộ về chuyện này. Sau đó, nữ ca sĩ cố gắng dàn xếp mọi chuyện êm đẹp rồi tự nguyện rời công ty vào tháng 4 vừa qua. Sản phẩm mới chính là thành quả hoạt động độc lập của cô nàng.

"LOVELY" là sản phẩm âm nhạc mà Minzy hoạt động với tư cách nghệ sĩ độc lập.

"LOVELY" là sản phẩm âm nhạc mà Minzy hoạt động với tư cách nghệ sĩ độc lập.

"LOVELY" là một ca khúc nhạc pop sôi động, làm nổi bật khả năng thanh nhạc của Minzy. Chính em út 2NE1 đã viết lời cho bài hát như một lời nhắn gửi đến bản thân cũng như người hâm mộ sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua với phần nội dung khiến nhiều người xúc động:

"Cứu lấy tôi, giữ lại tôi khi màn đêm lạnh lẽo buông xuống. Tôi đều nở nụ cười mỗi ngày nhưng trong lòng lại chẳng hề như thế. Tôi chỉ đang đứng đây một mình cảm nhận mình vô dụng thế nào. Liệu tôi có thể quay trở lại không. Giống như một ngôi sao sáng bạn không thể chạm tới sẽ trở thành giấc mơ trong tâm trí tôi".

Minzy trải lòng về quãng thời gian khó khăn vừa qua trong ca khúc mới.

Minzy trải lòng về quãng thời gian khó khăn vừa qua trong ca khúc mới.

Sau hơn 1 ngày tung sản phẩm âm nhạc mới, Minzy không có thành tích nhạc số nổi bật nào và lượt xem trên 2 kênh YouTube chính cũng chỉ đạt hơn 300 nghìn lượt xem. Thành tích này cũng lẹt đẹt hệt đợt comeback đầu tiên của CL sau khi chính thức rời YG diễn ra hồi tháng 12 năm ngoái.

Tổng lượt xem MV "LOVELY" trên 2 kênh YouTube chỉ đạt hơn 300 nghìn sau hơn 1 ngày đăng tải.

Tổng lượt xem MV "LOVELY" trên 2 kênh YouTube chỉ đạt hơn 300 nghìn sau hơn 1 ngày đăng tải.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ hẳn cũng không cần Minzy phải thật sự quá thành công với lần trở lại này bằng những thành tích khủng. Rõ ràng việc cô sống thoải mái, hoạt động âm nhạc tự do với những ca khúc mình mong muốn cho ra mắt là điều quan trọng hơn tất thảy.

  • Lisa - từ con ghẻ YG, cởi tất cho Jennie đến nổi tiếng nhất Black Pink
  • Kim Hee Chul tức giận khi nói về thị phi trong quá khứ
  • Nguyên Phạm (Nguồn tham khảo: SP, YT) / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/em-ut-2ne1-tro-lai-hau-thua-kien-cong-ty-cu-trai-long-ve-kho-khan-vua-qua-trong-ca-khuc-moi-nhung-thanh-tich-cung-let-det-het-cl-22020255233625849.htm