Được về nhà vì chiến thắng Covid-19, bệnh nhân đã cùng bác sĩ nhảy nhót ăn mừng ngay tại khu cách ly tập trung khiến ai cũng trầm trồ và vui lây.

Trở thành F0 và chiến thắng dịch bệnh để trở về nhà là niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả được của các bệnh nhân Covid-19. Khoảnh khắc ấy, ai cũng như được sống lại một lần nữa. Như clip bệnh nhân Covid-19 và nhân viên y tế nhảy nhót ăn mừng dưới đây có thể thấy rõ niềm vui to lớn ấy.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội quay lại cảnh ăn mừng chiến thắng Covid-19 của một F0 và bác sĩ ngay tại khu cách ly. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 1 phút nhưng đã mang lại năng lượng tích cực cho tất cả mọi người.

Bệnh nhân trong đoạn video sau thời gian điều trị tại khu cách ly tập trung Đại học Quốc gia TP.HCM tại Làng Đại học Thủ Đức đã cho kết quả PCR âm tính và được các bác sĩ cho về nhà. Không giấu được sự vui mừng, người phụ nữ đã tung tăng nhảy múa cùng một bác sĩ.

Bệnh nhân Covid-19 cùng bác sĩ quẩy "cực sung" ăn mừng được ra viện về nhà.

Cả hai nhảy cực sung trên nền bài hát tiếng Khomer do một người khác vừa hát vừa vỗ tay. Tiếng cười khoái chí của người phụ nữ cũng thu hút mọi người đang ở gần đó reo hò cổ vũ. Một số còn chạy đến chọc ghẹo người phụ nữ này.

Có vẻ khi quẩy quá sung lại mang balo to trên lưng, người phụ nữ dần mệt nên bỗng chậm lại thì được nhân viên y tế cổ động "nhảy đi chị". Không để "khán giả" chờ đợi và thất vọng, bệnh nhân và bác sĩ tiếp tục hóa "cơ trưởng" thực thụ với từng động tác tay, dậm chân vô cùng phấn khích.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn đã tiếp đầy năng lượng tích cực khiến mọi người phần nào giảm bớt căng thẳng. Dân mạng nhanh chóng để lại nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ y tế, dù làm việc cực khổ suốt nhiều tháng nay nhưng họ luôn lạc quan, yêu đời.

"Dễ thương quá, chúc mừng cô chúc mừng đội ngũ y bác sĩ nhé! Dịch bệnh sẽ sớm qua thôi, yêu thương mọi người quá"

"Quẩy tưng bừng hèn chi không muốn về nhà. Bệnh hay không bệnh mọi người hãy luôn sống lạc quan yêu đời như vậy nha".

"Đúng là kỷ niệm không bao giờ quên trong đời, cảm ơn các y bác sĩ vừa chữa bệnh bằng thuốc vừa chữa bằng tinh thần nữa. Nên ta nói "1 nụ cười bằng mười thang thuốc bổ"".